Huy Cung về phe ViruSs, cho rằng đàn ông thà mang tiếng "bạc" còn hơn bị coi là bất tài, không sự nghiệp

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 12/08/2020

Trong clip mới của mình, Huy Cung đã nêu ra quan điểm riêng về chuyện đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu.

Việc ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm, 1 tháng, 3 ngày vẫn đang là chủ đề khiến dân tình bàn tán. Rất nhiều câu hỏi có liên quan đến chuyện tình dang dở của cả hai đã được đặt ra. Trong số đó, câu hỏi liên quan đến quan điểm có phần thực tế đến thực dụng - chọn công việc thay vì tình yêu của ViruSs gây ra tranh cãi nhiều nhất.

Mới đây, Huy Cung cũng vừa đăng tải một clip bàn về chuyện đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu. Theo quan điểm riêng của mình, sự lựa chọn của Huy Cung chính là sự nghiệp.

Huy Cung bàn luận về vấn đề đàn ông nên chọn sự nghiệp hay tình yêu.

Vlogger cho rằng khi một người yêu càng đậm sâu thì càng mờ mắt. Mọi người lúc này có xu hướng bỏ qua hết những khuyết điểm của đối phương, luôn mơ mộng rằng chỉ cần hai người có nhau là đủ. Tuy nhiên, theo thời gian, những thứ cần đối mặt sẽ càng nhiều. Đời thực không có cảnh "1 túp lều tranh, 2 trái tim vàng". Thời gian qua đi, cô gái kêu dành cả thanh xuân để yêu anh ngày nào đã qua tuổi trẻ còn chàng trai chỉ biết yêu khi đó cũng thành một người đàn ông đang lận đận với bước đầu sự nghiệp.

"Đàn ông có sự nghiệp thì luôn hấp dẫn và giữ được người yêu thương của mình. Và cũng chỉ đàn ông có sự nghiệp mới đủ chín chắn để chọn tình yêu phù hợp với mình", Huy Cung nói.

Huy Cung còn thắc mắc một nghịch lý rằng con gái luôn muốn người đàn ông quanh mình phải thành công, phải chí lớn, phải hơn người này người kia, càng hoành tráng càng tốt nhưng hỏi họ có dám hi sinh không thì nào có mấy ai đồng ý. Cuộc sống phát triển, phụ nữ ngày càng độc lập, tiêu chí tình yêu của họ cũng thay đổi khi cho rằng không có người này thì có người khác.

Huy Cung về phe ViruSs, cho rằng đàn ông thà mang tiếng bạc còn hơn bị coi là bất tài, không sự nghiệp - Ảnh 2.

Theo Huy Cung, đàn ông nên tập trung sự nghiệp trước. (Ảnh chụp màn hình)

Huy Cung về phe ViruSs, cho rằng đàn ông thà mang tiếng bạc còn hơn bị coi là bất tài, không sự nghiệp - Ảnh 3.

Bởi vì có như vậy, họ mới đủ khả năng để làm chủ cuộc đời cũng như lựa chọn hạnh phúc cho mình. (Ảnh chụp màn hình)

Chính vì lẽ đó, cuối video Huy Cung đưa ra kết luận: "Thà mang tiếng bạc để biết người ta có thật lòng với mình hay không còn hơn mang tiếng hèn, bất tài, vô dụng. Đàn ông chọn tình yêu có thể có được hạnh phúc nhưng đàn ông có sự nghiệp thì được phép lựa chọn để hạnh phúc". 

Sau khi đăng tải, clip mới của Huy Cung đã nhận được hơn 11k lượt thích cùng hơn 1k lượt chia sẻ. Bên dưới, cư dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều:

- Chuẩn đó, phụ nữ thà chọn người đàn ông có chí hướng, có sự nghiệp còn hơn người lông bông chả có gì trong tay. Và bản thân người phụ nữ cũng nên giống vậy, có sự nghiệp mọi thứ rồi mới nghĩ đến tình yêu.

- Người đàn ông chọn sự nghiệp thì sẽ cần người phụ nữ giỏi chịu đựng và hy sinh để cùng đồng hành. Không còn mơ mộng cuộc sống chỉ cần yêu là đủ, mà chỉ cần an yên, trân trọng nhau, cùng nhau phấn đấu mà vẫn nắm chặt tay nhau.

- Thực ra chọn gì cũng được, miễn là người chọn muốn. Chứ chuyện chọn tình yêu rồi sợ sau này không có sự nghiệp là vớ vẩn. Thiếu gì người cưới sớm mà vẫn thành đạt đó thôi.

- Tại sao cứ phải đặt nặng lên việc chọn cái này bỏ cái kia, mà không phải là cố gắng cân bằng cả hai? Tiền bao nhiêu là đủ, sự nghiệp bao nhiêu là vừa? Có tiền có sự nghiệp nhưng đã chắc có người mình yêu thương chưa? Hay ngược lại, có người yêu cũng phải lấy đó làm động lực để cả 2 thoải mái chứ!

- Anh Huy nói như vậy cũng không đúng lắm. Anh bảo phụ nữ đòi người đàn ông của mình phải hơn thằng A, thằng B nhưng vẫn có nhiều người dám bên cạnh người đàn ông chưa có gì trong tay thì anh lại không nhắc đến. Nhiều người vẫn yêu, vẫn đợi 3-5-7-10 năm rồi nhận lại là 2 chữ "cô độc". Muốn chuyên tâm sự nghiệp thì nói thẳng từ đầu đi, mất vài năm cuộc đời người ta lại bảo "Giờ anh chọn sự nghiệp", đau lắm!

- Nói chung yêu mà không vui thì cứ tìm mối khác! Cuộc đời quan trọng là vui vẻ. Có công việc và tiền bạc thì khô khan về tình cảm, thế thôi. Chấp nhận thì quyết định.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm