Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:36 14/01/2021

Vậy là Hữu Phỉ đã chính thức khép lại chặng đường 51 tập phim với một nụ hôn vô cùng ngọt ngào của cặp đôi Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) - Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh).

Ở nửa đầu tập 49 của Hữu Phỉ, Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) và Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) có phần lép vế hơn so với phe của Địa Sát khi nam chính Hữu Phỉ bị Thẩm Thiên Thứ bắt giữ làm con tin. Tuy nhiên đến cuối cùng, cái thiện vẫn đánh bại cái ác, Địa Sát đã hoàn toàn thất bại trong trận chiến với Bốn Mươi Tám trại ở tập 51 của bộ phim.

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 1.

Tạ Doãn bị bắt làm con tin

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 2.

Thẩm Thiên Thứ đã chết dưới mũi kiếm của Chu Phỉ

Trong tập 50 của Hữu Phỉ, Tạ Doãn đã dẫn Chu Phỉ tới tiệm may để mua một bộ y phục mới. Đây chính là bộ y phục mà nam chính Hữu Phỉ đã từng vẽ trước đó, bây giờ anh đã có thể nhìn ngắm Chu Phỉ mặc nó một cách chân thực.

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 3.

Tối hôm đó, Tạ Doãn đã ngồi chờ cho đến khi Chu Phỉ thiếp đi, ngắm nhìn khuôn mặt cô, nằm xuống bên cô trước khi chất độc kịp phát tán khắp cơ thể. Tới khi Chu Phỉ tỉnh giấc, cô đã vô cùng hoảng loạn, vội vàng truyền nội lực của mình cho người thương.

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 4.

Tạ Doãn nằm bên cạnh Chu Phỉ

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 5.

Chu Phỉ truyền nội lực cho Tạ Doãn

Trải qua biết bao thăng trầm, Tạ Doãn cuối cùng cũng giải được độc Thấu Cốt Thanh, Chu Phỉ cuối cùng cũng có thể yên lòng ở cạnh người mình thương. Cặp đôi đã có một nụ hôn vô cùng ngọt ngào ở khu vườn của Bốn Mươi Tám trại, khép lại mọi biến động đã qua.

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 6.

Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi Hữu Phỉ

Trong những ngày tháng sau này, Tạ Doãn và Chu Phỉ vẫn luôn luôn sát cánh bên nhau. Khi anh dạy văn cho học trò thì cô sẽ dạy đao pháp. Khi rảnh rỗi cả hai lại đến sông Tẩy Mặc để ngồi ngẫm lại chuyện xưa.

Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 7.
Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 8.
Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng - Ảnh 9.

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau những tháng ngày gian khó

Vậy là 51 tập phim của Hữu Phỉ đã chính thức khép lại với một cái kết vô cùng viên mãn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bao nhiêu đắng cay, thăng trầm mà tất cả các nhân vật đã trải qua giờ đây đã được đền đáp xứng đáng phải không nào? Kể từ khi lên sóng, Hữu Phỉ luôn mang đến cho người xem những bất ngờ. Từ sự kết hợp "chuẩn không cần chỉnh" của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác cho đến việc nội dung hoàn toàn bám sát nguyên tác đã đập tan những định kiến trước đó của bộ phim. Tuy dự án không "bạo" thật sự ở Việt Nam, chưa mang đến những cuộc bàn tán xôn xao diện rộng như các phim nước ngoài cùng thời điểm là Penthouse nhưng nhìn chung, Hữu Phỉ gọn gàng, dễ thương và bình yên từ đầu đến cuối, là một dấu mốc đẹp vào thời điểm cuối năm 2020.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm