Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn "gạch tên" khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 23/09/2020

Việc Hữu Phỉ vắng mặt tại hội nghị chiêu thương của đài Hồ Nam đã khiến dân tình hoang mang, đồng thời lo lắng cho số phận của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

  Hội nghị gọi vốn của đài Hồ Nam diễn ra hôm 22/9 cuối cùng cũng công bố danh sách các dự án phim sẽ lên sóng năm 2021. Bên cạnh những siêu phẩm rất được mong chờ như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều HơnBăng Vũ Hoả hay Định Luật Tình Yêu 80/20 thì khán giả đang vô cùng hoang mang khi bom tấn cổ trang Hữu Phỉ đột nhiên biến mất.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 1.

  Các phim lên sóng đài Hồ Nam năm 2021 từ trên xuống gồm: Thiếu Niên Phái 2, Đại Đường Minh Nguyệt, Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu, Định Luật Tình Yêu 80/20 và Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 2.

  Tiếp đến (từ trên xuống) là Băng Vũ Hoả, Lưu Kim Tuế Nguyệt, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, Ngọc Lâu Xuân và Thượng Thực

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 3.

  Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác bất ngờ không có tên trong danh sách

  Điều này đã khiến các mọt phim Hoa ngữ vô cùng bất ngờ vì Hữu Phỉ là một trong những bom tấn cổ trang được mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, nhiều fan đã rỉ tai nhau thông tin đài Hồ Nam đặt ra giới hạn lên sóng cho phim cổ trang trong năm sau, và Đại Đường Minh Nguyệt là cái tên được lựa chọn thay vì Hữu Phỉ.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 4.

  "Hôm nay hội nghị chiêu thương đã công bố mỗi năm chỉ lên sóng một phim cổ trang" (lược dịch đoạn được đánh dấu đỏ)

  Sau khi nghe qua tin tức trên, nhiều khán giả một mực không tin đài Hồ Nam lại bỏ qua Triệu Lệ Dĩnh và chọn dự án của Cổ Lực Na Trát. Dù sao thì mỹ nữ sinh năm 87 cũng là cái tên "nóng" với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, gần đây nhất là Hạo Lan Truyện. Phối hợp với tên tuổi nam thần siêu nổi thời gian gần đây là Vương Nhất Bác, dĩ nhiên "nhiệt" của Hữu Phỉ hơn hẳn Đại Đường Minh Nguyệt.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 5.

  Fan bất ngờ khi Hồ Nam lại "lơ đẹp" Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

  Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu lại không thể hot bằng dàn sao của Hữu Phỉ

  Vì thế, một số fan đã đưa ra các giả thuyết xoay quanh quyết định đột ngột của đài Hồ Nam. Một, vì chi phí sản xuất Hữu Phỉ quá lớn nên Hồ Nam đành nhường suất lại cho bên khác, và Đằng Tấn (Tencent) sẽ là đơn vị tiếp nhận độc quyền. Phim vốn từng ra mắt ở Hội nghị thường niên của Đằng Tấn nên chắc chắn sẽ được chiếu trực tuyến. Việc Hồ Nam "ngó lơ" Hữu Phỉ không có nghĩa phim đang chịu thất bại, thậm chí còn mang đến cho Đằng Tấn cơ hội lớn khi một mình sở hữu thương hiệu này.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 7.

  "Kế hoạch sản xuất Hữu Phỉ quá đắt đỏ" - Tài khoản này cho hay. Bên dưới là một tài khoản khác cho biết "Hữu Phỉ sẽ được chiếu độc quyền bởi Tencent. Về kế hoạch sau đó thì cần phải chờ quyết định từ các bên"

  Hai, Hữu Phỉ không có trong danh sách của năm 2021 vì phim thực chất sẽ đến với khán giả sớm hơn, cụ thể là cuối năm nayNếu đây là thật thì dĩ nhiên các fan sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất vì được gặp thần tượng của mình sớm hơn dự kiến. Trailer cũng đã ra mắt vào ngày 3/8 trong khuôn khổ Hội nghị thường niên của Đằng Tấn nên nếu bắt đầu khởi quay ngay bây giờ thì phim vẫn sẽ kịp "xuất kho" trong năm 2020.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 8.

  "Phim cổ trang Hữu Phỉ có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ lên sóng đài cáp Hồ Nam vào tháng 12, Tencent cũng sẽ chiếu! Dự án đang trong quá trình kêu gọi nhà đầu tư. Những đánh giá tình hình chung, trailer và những thông tin khác đều đã ra mắt. Chào đón tất cả mọi người!". Bên dưới là thông tin cơ bản của Hữu Phỉ, trong đó có ghi lịch lên sóng vào quý 4/2020

  Ba, một số fan cứng của Triệu Lệ Dĩnh cho rằng Hữu Phỉ đã tách ra khỏi khuôn khổ chiêu thương của Hồ Nam để kêu gọi vốn đầu tư độc lập. Nếu là thật, đây sẽ là bước đi mang tính quyết định, là dịp để ekip phát huy vị thế của mình sau nhiều năm trong ngành. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đang là những cái tên thu hút sự chú ý lớn, do đó có lẽ sẽ không quá khó khăn và chật vật để họ thu hút những bên lớn "đổ tài nguyên" về dự án lần này.

  Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn gạch tên khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác? - Ảnh 9.

  Các ý kiến (khoanh đỏ) đều cho rằng Hữu Phỉ đang gọi vốn riêng mà không cần đài Hồ Nam chiêu thương. Với tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thì chuyện này không phải quá khó khăn, vì thế các fan không cần phải hoảng loạn

  Có thể thấy sự mong đợi của khán giả dành cho Hữu Phỉ vô cùng lớn. Dù có chiếu trên bất kì nền tảng nào thì ở hiện tại, ta có thể dự đoán được thành công của siêu phẩm cổ trang do cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nắm chính. Những thông tin về lịch quay và ngày lên sóng của Hữu Phỉ sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Cùng đếm ngược từng giây đến ngày Hữu Phỉ ra mắt nhé!

  Xem ngay trailer chính thức của Hữu Phỉ

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Weibo

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

  Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
 • Đọc thêm