Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/04/2021

Bảo vệ môi trường là mối quan tâm toàn cầu, hầu hết các thương hiệu đều ra mắt hàng loạt BST sử dụng chất liệu tái chế. Palladium cũng được gọi tên trong lần ra mắt này, thông qua sự hợp tác với thương hiệu thời trang bền vững Finisterre đến từ nước Anh.

Trong lần collab này, Palladium đưa ra tính chống nước đa dạng, Finisterre với chất liệu tái chế bền vững, cùng nhau hưởng ứng tháng Trái đất với BST mang tên Pallafin.

Chung một tinh thần hướng tới tương lai bền vững và gần gũi với thiên nhiên, bộ collab lần này đưa các đặc trưng của từng thương hiệu góp phần vào công cuộc bảo vệ hệ sinh thái, tính năng chống nước cực cao của Palladium được "khuếch đại" hết mức, sự bền bỉ collab với chất liệu bền vững từ Finisterre, chắc chắn sẽ là mẫu boot "vượt bão" hè mà các bạn trẻ đang tìm kiếm.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 1.

Pallafin gọn nhẹ, bền bỉ, được cho là ra mắt "đúng thời điểm", đồng hành cùng các bạn trong đợt mưa đầu mùa, hay cái nắng gay gắt của mùa hè.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 2.

Dù Pallafin vẫn giữ đặc tính không khác gì với những dòng Waterproof trước đây, nhưng chi tiết viền đế điểm màu cam phản quang cực kì nổi bật, đó cũng chính là chi tiết đặc trưng dành cho các chuyến hiking an toàn, hay đơn giản chỉ "điểm xuyết" cho outfit hàng ngày, hay các buổi camping câu cá cùng gia đình, bạn bè.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 3.

Buổi camping câu cá của Bi trong thời tiết mưa lất phất (Ảnh: IG_ bitroos)

Công nghệ Lite Tech xem như điểm riêng của các dòng giày Palladium, và lần nữa được Pallafin áp dụng lên thiết kế. Từng bước chân được cơ hội trải nghiệm tính gọn nhẹ và bền chắc với sự kết hợp trên từng chi tiết.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 4.

Mỗi đôi giày được làm ra từ ít nhất 5 chai nhựa tái sử dụng và đế cao su tái chế. Điều này cũng đủ thấy thiện chí của thương hiệu Palladium đến vấn đề môi trường của nhân loại nói chung, và mối quan tâm của cộng đồng Palladium Việt Nam nói riêng.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 5.

Palladium X Finisterre tận dụng công thức đắp chồng các mảng đen lên từng chi tiết hết sức tinh tế, giữa những tông như xanh olive & xám monument được phối trên nền tảng phong cách thành thị hiện đại, nhìn gọn nhẹ, bắt mắt lại cực kỳ sang.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 6.

Màu xám monument lạ mắt với các mảng đen đắp chồng hết sức tinh tế và "cool" ngầu khó rời mắt. (Ảnh: IG_dinroseaur)

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 7.

Chống nước đa dụng, màu sắc hiện đại; sử dụng chất liệu tái chế, góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên nhằm giảm bớt sự nóng lên của toàn cầu, Pallafin rất xứng đáng được xếp vào hàng ngũ giày "quốc dân" của giới trẻ Việt Nam.

Hưởng ứng tháng Trái đất, gọi tên bộ Collab Palladium X Finisterre - Ảnh 8.

Palladium X Finisterre sẽ được bán ra với số lượng cực giới hạn, tại hệ thống Palladium Việt Nam ở Vạn Hạnh Mall, Sneaker Buzz Phan Văn Trị & Sneaker Buzz Mega Mall, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa? Truy cập vào link Instagram để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm