Hương Ly lộ diện là "thánh chơi dơ" thế hệ mới: Hết khoắng sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột!

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:01 06/12/2020

Hương Ly thực sự đã khiến các đội khác phải dè chừng ở tập 2 Vietnam Why Not.

Tối 5/12/2020, tập 2 Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not với tên gọi Việt Nam sông nước đã chính thức lên sóng trên kênh VTV9. Ba đội chơi gồm: Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) - Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly ) - Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) tiếp tục hành trình với điểm đến tại thành phố Cần Thơ.

Tại chặng này, Nón Lá vươn lên vị trí dẫn đầu, giành chiến thắng thuyết phục đầu tiên cùng một thẻ đặc quyền giá trị, công khai "liên hiệp" với Khăn Rằn nhằm khống chế khả năng thắng cuộc trên đường đua của Quai Thao. Chiến thắng của team Nón Lá có được một phần nhờ công lớn thuộc về Hương Ly - "thánh chơi dơ" thế hệ mới.

Hương Ly lộ diện là "thánh chơi dơ" thế hệ mới

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 2.

Nhờ hoàn thành thử thách bán hàng trên sông sớm nhất, Nón Lá giành được ưu thế ở thử thách tiếp theo. Mâu Thủy - Hương Ly - Khánh Vân trở thành tâm điểm khi đứng bên trong khu vực lựa đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của Nón Lá.

Bình thản trước tất cả, Hương Ly khẳng định: "Có quyền mà!". Ngọc Diễm thắc mắc: "Lấy hết ba rổ luôn hả", Ngọc Châu cảnh báo: "Xài không hết nè he". Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Hoàng My: "Cuộc đua mới tập 2 mà bắt đầu gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó". Lặng lẽ đứng quan sát, Võ Hoàng Yến ngán ngẩm: "Người ta bảo tham thì thâm đó!". Tường Linh góp ý: "Nếu là mình, mình sẽ chừa đường lui cho đội sau chút xíu".

Mặc dù Hương Ly "chơi dơ" trong phần chọn đạo cụ nhưng vẫn không giúp Nón Lá chiến thắng và nhận cái kết bị trừ điểm do nộp bài trễ.

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 3.

Ở phần nhận hình phạt đi catwalk trên cầu thẳng, Nón Lá và Quai Thao đụng độ nhau, Hương Ly lại một lần nữa thể hiện "thái độ" bằng cách ngồi vắt vẻo giữa cầu nhằm cản đường đi đội bạn. Đối diện trước Hương Ly tinh quái, Ngọc Diễm "không nghĩ gì được nữa", sau đó cô bất ngờ nhảy ngang qua đầu Hương Ly khiến tất cả mọi người đều sửng sốt. Trước tình thế đó, Mâu Thủy quyết hi sinh, cô lao vào hất Ngọc Diễm xuống nước cứu nguy cho đội vì cho rằng Ngọc Diễm là mối nguy hiểm, chính là trùm cuối.

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 4.

Cũng từ thử thách trên, Ngọc Diễm bắt đầu "để ý" đến Hương Ly nhiều hơn. Chính vì vậy, Ngọc Diễm quyết định chiến tới cùng với đàn em ở thử thách đi lấy bó lúa. Tuy nhiên, Hương Ly cũng không phải dạng vừa. Cả hai có cùng tư duy, cùng chiến thuật lao nhanh ra ôm bó lúa nên ngang tài ngang sức.

Trước đối thủ mạnh như Ngọc Diễm, Hương Ly cho biết: "Lần đầu tiên trong cuộc đời Hương Ly gặp đối thủ quá dữ dội luôn", còn Ngọc Diễm thì điềm tĩnh hơn: "Về thể lực thì chắc là một chín một mười, nhưng về kinh nghiệm thì Diễm có lợi thế hơn trong việc lật ngược tình thế ở những tình huống khó". Hai người đẹp không ngại giữ chặt nhau, kỳ kèo giành lấy bó lúa.

Tưởng đâu Hương Ly sẽ là người chiếm ưu thế hơn nhờ sức trẻ nhưng Ngọc Diễm lại là một người rất yêu thể thao, từng đạt nhiều huy chương vàng môn đá cầu, thường xuyên chạy bộ rèn luyện thể lực và có võ Vovinam. Sau một thời gian dài vật lộn, Ngọc Diễm giữ trụ nằm trên cầu lắc, nhân lúc Hương Ly sơ hở đã hất văng đàn em xuống nước, mang về bó lúa đầu tiên cho Quai Thao. "Mọi người hay trông đợi Hương Ly & Mâu Thủy nhưng bây giờ chưa chắc, có khi Hương Ly - Ngọc Diễm nha", Hương Ly nói về bàn thua của mình.

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 5.
Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 6.

Hương Ly khá hào hứng với thử thách bắt chuột khi tự tin tuyên bố: "Chuột Sài Gòn còn bắt được, chuột Cần Thơ đã là gì". Trong lúc hỗn loạn, Hương Ly nhân cơ hội đã lấy cắp lồng của Khăn Rằn, bắt trộm một con và không quên thả tự do số chuột còn lại ra ngoài.

Sau đó, Kim Duyên phát hiện bị mất lồng nên la lên khiến Khăn Rằn hoang mang. Khăn Rằn vì vậy mà phải bắt chuột lại từ đầu. Hương Ly bật mí đây là chiến thuật ném đá giấu tay, cô không ngại "chơi dơ" để trả thù chuyện Võ Hoàng Yến lấy chuột của Mâu Thủy.

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 7.
Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 8.

Tổng kết lại toàn tập, Nón Lá chiến thắng chung cuộc với 41 điểm, theo sau là Khăn Rằn, Quai Thao đồng 37 điểm. Võ Hoàng Yến phục kết quả này, cô nhận xét các thành viên Nón Lá có sự vượt trội về thể lực, đồng đều nhau và rất đoàn kết.

Cuối tập 2 là phần hoá thân thành địa chủ, bà hội đồng và con sen mang lại nhiều tiếng cười giải trí sảng khoái, giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày tham gia các thử thách của 3 đội chơi.

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 9.

Photo: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường

Hương Ly lộ diện là thánh chơi dơ thế hệ mới: Hết ôm sạch đạo cụ, lại đi ăn cắp chuột từ đội khác - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm