Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi như thế nào mà Lâm Khánh Chi chỉ đáp gọn 2 chữ “Ok em”?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:09 02/09/2021

Tin nhắn nghi vấn Hương Giang gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ vì vốn dĩ 2 mỹ nhân này từng xảy ra bất hoà trong quá khứ.

Mối quan hệ của đôi chị chị em em Hương Giang - Lâm Khánh Chi quả là 1 "vũ trụ twist" vì đưa thánh hóng đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Sau 5 năm "nước sông không phạm nước giếng", Hương Giang bất ngờ hội ngộ Lâm Khánh Chi trong 1 sự kiện hồi tháng 10/2020. Sẽ không có gì đáng bàn cãi nếu "Hoa hậu chuyển giới" không có hành động được cho là thiếu tinh tế. Chuyện là trước hàng trăm khán giả và khách mời, Hương Giang đã gọi Lâm Khánh Chi là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của đàn chị.

Sau khi nhận "bão" chỉ trích từ cộng đồng mạng, Hương Giang đã chủ động nhắn tin dài để xin lỗi. Khi đó, bạn gái Matt Liu khẳng định không có ý gì xấu mà do luống cuống nên gọi nhầm tên đàn chị: "Em nghĩ điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị thật lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế, trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều. Em không bao giờ cố ý 1 chuyện như vậy đâu, hy vọng chị đọc được tin nhắn của em".

Mặc dù Hương Giang đã soạn tin nhắn dài nhưng Lâm Khánh Chi chỉ đáp lại 2 từ: "Ok em". Cách trả lời của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người cho rằng cô đang "bằng mặt không bằng lòng" sau khi nhận lời xin lỗi từ Hương Giang. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Lâm Khánh Chi đã viết status hết lời khen ngợi "Nữ hoàng chuyển giới" để chứng minh tình "chị chị em em" không căng thẳng như lời đồn.

Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi như thế nào mà Lâm Khánh Chi chỉ đáp gọn 2 chữ “Ok em”? - Ảnh 2.

Tin nhắn Hương Giang được cho là gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi từng khiến showbiz chấn động 1 thời. Trong khi cô em tha thiết xin lỗi thì "công chúa" được cho là chỉ đáp lại: "Ok em"

Clip: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi tên thật trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi (Nguồn: YouTube Saigon Stories)

Nói về chuyện bị gọi là "chị Khanh" tại sự kiện lớn, Lâm Khánh Chi từng lên tiếng: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương Giang nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói".

Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi như thế nào mà Lâm Khánh Chi chỉ đáp gọn 2 chữ “Ok em”? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi cho biết cảm thấy bình thường dù Hương Giang có cố ý gọi là "Chị Khanh", nữ ca sĩ muốn cả hai vui vẻ với nhau sau loạt drama 6 năm trước

Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi như thế nào mà Lâm Khánh Chi chỉ đáp gọn 2 chữ “Ok em”? - Ảnh 5.

Không lâu sau vụ gọi nhầm tên trên, Lâm Khánh Chi đã đăng status chúc mừng để thể hiện tình chị em thân thiết với Hương Giang

Vào năm 2016, Lâm Khánh Chi và Hương Giang đã xảy ra cuộc "khẩu chiến" căng như dây đàn. Thời điểm đó, "công chúa chuyển giới" đã tung đoạn ghi âm để tố Hương Giang dùng ngôn ngữ chợ búa, xấc láo để xúc phạm và mỉa mai cô. Không chịu ngồi yên, "Nữ hoàng chuyển giới" cũng lên tiếng phủ nhận và thông báo sẽ kiện ngược đàn chị.

Mặc dù lúc đó chưa biết thực hư thế nào nhưng fan của Hương Giang đã tấn công Lâm Khánh Chi rất dữ dội khiến cô phải lên tiếng đầy bức xúc: "Tôi chưa thấy khán giả của ai *** *** như khán giả của Hương Giang. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi không còn một cái gì hết".

Hương Giang từng nhắn tin xin lỗi như thế nào mà Lâm Khánh Chi chỉ đáp gọn 2 chữ “Ok em”? - Ảnh 6.

Năm 2016, Lâm Khánh Chi từng suy sụp và khóc thầm vì quá áp lực do bị fan Hương Giang tấn công

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm