Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/02/2020

Loạt khoảnh khắc cực dễ thương trong hậu trường của Hương Giang và Tuấn Trần khiến fan rần rần phấn khích.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hương Giang cùng diễn viên Tuấn Trần thường xuyên xuất hiện chung và hợp tác với nhau trong các dự án nghệ thuật. Mới đây nhất, cặp đôi khiến fan rần rần khi trở thành một cặp tình nhân cực dễ thương trong bộ phim "Sắc đẹp dối trá". Những khoảnh khắc quá đáng yêu đã khiến Hương Giang và Tuấn Trần nhanh chóng trở thành một cặp đôi Vbiz được fan "đẩy thuyền" cực mạnh. Đa số đều mong đợi một cái "phim giả tình thật" viên mãn cho cả hai ngoài đời thực. Thậm chí, trong một buổi chia sẻ trên truyền thông, Tuấn Trần cũng từng thừa nhận bản thân cũng có chút rung động với Hương Giang khi diễn chung, Hương Giang thì úp mở chuyện bạn diễn ngoài đời có thể yêu một cô gái chuyển giới.

Trên trang cá nhân mới đây, Hương Giang tiếp tục chứng minh mối quan hệ ngày càng thân thiết trong loạt khoảnh khắc hậu trường cực dễ thương bên Tuấn Trần. Thậm chí, cô còn chẳng ngần ngại đăng cả ảnh "dìm hàng" bạn diễn chứng minh Facebook ai người đó đẹp, nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ khán giả. Nếu chuyện "phim giả tình thật" là chính xác thì Hương Giang và Tuấn Trần chắc chắn sẽ trở thành bộ đôi Vbiz gây sốt trong tương lai.

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 2.

Hương Giang khoe loạt khoảnh khắc hậu trường cực nhắng bên Tuấn Trần.

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 3.

Thậm chí, chẳng ngần ngại đăng cả ảnh dìm hàng bạn diễn...

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 4.
Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 5.

Sau dự án phim chung, Hương Giang và Tuấn Trần ngày càng thân thiết, xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện khiến fan rần rần "đẩy thuyền" cực mạnh.

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 6.

Khi được hỏi về cảm xúc khi hôn Hương Giang trong "Sắc đẹp dối trá", Tuấn Trần thừa nhận bản thân cũng có chút rung động.

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 7.

Còn Hương Giang cũng úp mở chuyện ngoài đời Tuấn Trần có thể yêu cô gái chuyển giới

Hương Giang - Tuấn Trần cực nhắng trong loạt khoảnh khắc hậu trường: Dễ thương thế này thì tới với nhau luôn anh chị ơi! - Ảnh 8.

Nếu chuyện "phim giả tình thật" là chính xác thì Hương Giang và Tuấn Trần chắc chắn sẽ trở thành một cặp đôi Vbiz được yêu thích gây sốt trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm