Giải cứu Hương Giang: Cô nàng bị bóc phốt dùng sai tiếng Anh cơ bản trong show, nhưng sự thật thế nào?

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 15/03/2022

Màn phát âm Tiếng Anh của Hương Giang đang gây tranh cãi khắp cõi mạng.

Thời gian qua, show The Next Gentleman nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong một tập chiếu gần nhất, Dược sĩ Tiến đã có không ngần ngại loại đi Cao Phát - "trò cưng" của HLV Hương Giang.

Bỏ qua những drama của cuộc thi, trong một khoảnh khắc rời đi khỏi chương trình, Hương Giang đã khiến khán giả "cười đau bụng" trước màn phát âm Tiếng Anh của mình: "Em cũng không muốn nghe thêm, quan trọng là một câu em đã nói khi chúng ta quay hình hiệu cho Miss International Queen Vietnam: 'Game on, game on baby, game on'".

Hương Giang gây tranh cãi khi nói Tiếng Anh trên show mới

Giải cứu Hương Giang: Cô nàng bị bóc phốt dùng sai tiếng Anh cơ bản trong show, nhưng sự thật thế nào? - Ảnh 2.

Một TikToker đã cho rằng Hương Giang dùng sai Tiếng Anh. Hiện video đó đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt xem trên MXH

Ngay sau đó, một TikToker đã... dùng Google dịch từ "Game on" và ra nghĩa: "Trò chơi trên em bé" để chế giễu màn sử dụng Tiếng Anh của Hương Giang. Hiện đoạn video đã có hơn 1,4 triệu lượt xem trên TikTok.

Tuy nhiên ngay lập tức màn sử dụng này đã nhận về nhiều bình luận phản đối của cộng đồng mạng, trong đó nhiều người đã ủng hộ cách sử dụng của Hương Giang. Thực tế, cách sử dụng từ "game on" đã được nàng Hậu sử dụng đúng và từ này thường có 2 nghĩa dịch như sau:

- Game on có cách dịch là trò chơi bắt đầu. Từ này thường được dùng trong các gameshow, chương trình mang nghĩa hiểu: "Trò chơi bắt đầu".

- Bên cạnh đó, từ này cũng mang tính khiêu khích kiểu như "thích thì chiều". Từ này cũng có thể được sử dụng trong tình huống Hương Giang muốn khiêu khích với các huấn luyện viên khác.

Giải cứu Hương Giang: Cô nàng bị bóc phốt dùng sai tiếng Anh cơ bản trong show, nhưng sự thật thế nào? - Ảnh 3.

Giải cứu Hương Giang trên show mới nhất gấp!

Một số bình luận bên dưới đoạn video bóc phốt ngược đời này:

- "Từ đúng là game on, baby các bạn ơi. Hương Giang dùng đúng rồi".

- "Viết sai chính tả còn đi bóc phốt nữa. Tội Hương Giang quá".

Tổng hợp

https://kenh14.vn/huong-giang-tham-gia-show-cai-tung-troi-nhung-bi-boc-phot-dung-sai-tieng-anh-co-ban-den-google-dich-cung-khong-cuu-noi-20220315162831512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm