Hương Giang sở hữu bộ sưu tập ít sao nữ nào có thể đụng hàng, riêng khoản trưng bày trong... gian bếp đã thấy độc đáo

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:07 28/11/2021

Dù không phải người nấu ăn giỏi nhưng Hương Giang vẫn đầu tư mạnh tay cho gian bếp trong nhà mới, đó cũng là nơi cô trưng bày một bộ sưu tập đặc biệt.

Tung clip house tour căn biệt thự giữa khu nhà giàu ở Sài Gòn vào tối 27/11, Hương Giang khiến người hâm mộ xuýt xoa vì độ sang trọng, cao cấp cũng như sự đầu tư của gia chủ cho tổ ấm. Hương Giang tiết lộ khoảng thời gian “ở ẩn” vừa rồi là lúc cô dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện căn nhà, dù chưa xong xuôi nhưng về cơ bản đã đầy đủ công năng.

Gian bếp trong căn biệt thự Hương Giang là một trong những khu vực đắt đỏ nhất, chiếm mất nhiều thời gian để hoàn thiện từng vật dụng nhỏ. Gian bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển - gam màu sáng hơn so với phần còn lại của căn nhà, đồng thời cũng có nhiều trang thiết bị hiện đại nhất.

Hương Giang sở hữu bộ sưu tập ít sao nữ nào có thể đụng hàng, riêng khoản trưng bày trong... gian bếp đã thấy độc đáo - Ảnh 1.

Được ngăn với phòng khách bằng một cánh cửa đẩy, gian bếp Hương Giang gồm khu bàn ăn view nhìn ra hồ cá Koi và khu đảo bếp được setup 2 kiểu: 1 bếp ở trong và 1 bếp bên ngoài (phục vụ cho việc quay clip hoặc khi cần nấu thêm). Hầu hết các đồ dùng nhà bếp của Hương Giang đến từ Elica - thương hiệu cao cấp của Ý, còn lại một số đồ dùng thuộc DATRON, simplehuman, Smeg, Daikin…


Các đồ dùng nhà bếp Hương Giang có công năng hiện đại nhưng được thiết kế theo lối tối giản, cổ điển. Từng món được gia chủ lựa chọn sao cho hợp nhất với phong cách và màu sắc

Qua vlog lần này Hoa hậu Hương Giang cũng tiết lộ một bộ sưu tập đi kèm sở thích đặc biệt của mình, đó là sưu tầm ly uống rượu vang. Cô cho biết bản thân rất thích uống rượu vang, mỗi ngày đều uống 1 ly. Những ly rượu vang được Hương Giang sưu tầm từ lâu, dù chưa dùng qua hết nhưng vẫn thích sở hữu. Các ngăn tủ ở khu bếp là nơi nàng Hậu trưng bày bộ sưu tập này.

Hương Giang sở hữu bộ sưu tập ít sao nữ nào có thể đụng hàng, riêng khoản trưng bày trong... gian bếp đã thấy độc đáo - Ảnh 3.

Hương Giang bày luôn bộ sưu tập ly rượu vang trong bếp

Hương Giang sở hữu bộ sưu tập ít sao nữ nào có thể đụng hàng, riêng khoản trưng bày trong... gian bếp đã thấy độc đáo - Ảnh 4.
Hương Giang sở hữu bộ sưu tập ít sao nữ nào có thể đụng hàng, riêng khoản trưng bày trong... gian bếp đã thấy độc đáo - Ảnh 5.

Một trong những ly rượu vang “sexy” nhất của Hương Giang

So với những thú sưu tập thường thấy của sao nữ như giày dép, quần áo, túi xách… thì Hương Giang lại có một “lối đi riêng” với hàng trăm ly rượu vang. Theo cô nàng, uống lượng rượu vang vừa đủ mỗi ngày có thể giúp bản thân trẻ hơn, tươi mới hơn, da mặt đẹp hơn.

Nguồn: YouTube nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm