Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:27 11/12/2020

Phần thi của Đào Anh trong tập 1 Đại Sứ Hoàn Mỹ nhận được nhiều sự chú ý.

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 vừa chính thức lên sóng tập 1 vào tối ngày 11/12. Sự xuất hiện gây chú ý nhất trong tập này phải kể đến Đào Anh - thí sinh đã lên tiếng tố Hoa hậu Hương Giang cùng ban tổ chức chương trình không công bằng cũng như tố Hương Giang hét giá cát-xê sau đó.

Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới - Ảnh 1.

Khi nhìn thấy màn catwalk của Đào Anh, giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những nhận xét chuyên môn dành cho thí sinh này. Đối với "nữ hoàng catwalk", Đào Anh có cách đánh váy chưa đẹp mắt, trang phục chưa thật chỉn chu vì làm lộ ra vết thương ở chân. Đào Anh chia sẻ cô vừa bị tai nạn hôm trước đó nên đã phải ghép 2 bộ trang phục thành 1 để che vết thương.

Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới - Ảnh 2.

Trang phục mà Đào Anh lựa chọn làm lộ vết thương ở chân

Sang đến phần thi ứng xử, Hương Giang "làm khó" Đào Anh với câu hỏi: "Nếu được đặt câu hỏi ứng xử cho top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, em sẽ hỏi gì và nếu đó là câu hỏi của em thì em trả lời ra sao?". Đào Anh cho hay câu hỏi mà cô sẽ đưa ra cho top 3 chung cuộc là: "Vị trí Đại Sứ Hoàn Mỹ đại diện cho cộng đồng LGBT hay là điều mang lại danh vọng trong cuộc sống. Các bạn nghĩ điều gì quan trọng hơn?". Với chính câu hỏi của mình, Đào Anh đã có câu trả lời an toàn: "Nếu đạt được vị trí top 3, chúng ta vừa có sự công nhận của mọi người, vừa có danh tiếng và sẽ có quyền đại diện cộng đồng LGBT, làm nhiều dự án cộng đồng và mang tiếng nói cộng đồng LGBT đến gần hơn với mọi người".

Cả Hoa hậu Oanh Lê và doanh nhân Don Hậu đã đồng ý với câu trả lời của Đào Anh. Đáng chú ý, khi Dược sĩ Tiến nhận xét phần ứng xử của Đào Anh còn an toàn, Hương Giang đã lên tiếng bênh vực thí sinh này: "Em nghĩ câu hỏi đó không thể là an toàn. Đấy là một câu hỏi rất khó để có thể nghĩ ra trong một khoảnh khắc". Sau đó, nam giám khảo vẫn trao cho Đào Anh một cơ hội vì cho rằng còn tiềm năng khai thác. Riêng siêu mẫu Võ Hoàng Yến không đồng ý vì phần thi của Đào Anh chưa được thuyết phục.

Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới - Ảnh 3.

Hương Giang lên tiếng bênh vực Đào Anh

Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới - Ảnh 4.

Phần thi của Đào Anh vẫn chưa thuyết phục được siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhưng cô vẫn được vào vòng trong vì có 3 sự đồng ý từ giám khảo

Ảnh: Cắt từ chương trình

Hương Giang ra mặt bảo vệ “antifan” Đào Anh ngay tập mở màn show người đẹp chuyển giới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm