Hương Giang quả là nàng Hậu "nhanh như chớp": Chỉ một đêm mà đến được tận nhà xử lý antifan và còn đi diễn show thời trang?

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:53 31/10/2020

Cùng thời điểm đến nhà xử lý antifan, Hương Giang cũng có mặt biểu diễn trong một sự kiện thời trang.

Tối 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đang làm việc với antifan. Trong bài chia sẻ trước đó, nàng Hậu cùng thẳng thắn "dằn mặt" group antifan đang công kích mình: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp luật!".

Cùng thời điểm tối 30/10, Hương Giang cũng đang trình diễn trong show thời trang thuộc Tuần lễ Vietnam Junior Fashion Week 2020 tại TP.HCM. 

Dân mạng nhanh chóng đặt ra nhiều câu hỏi về cách nữ ca sĩ thu xếp thời gian trong tối hôm đó. Netizen tò mò rằng việc xử lý giấy tờ, mời cơ quan chức năng đến nhà antifan đối chất tốn không ít thời gian và công sức nên Hương Giang đã di chuyển, trang điểm, lên đồ bằng cách nào để kịp có những bước đi đầy thần thái trên sàn catwalk?

Fancam quay lại Hương Giang xuất hiện trên sàn diễn tối ngày 30/10

Hương Giang quả là nàng Hậu nhanh như chớp: Chỉ một đêm mà đến được tận nhà xử lý antifan và còn đi diễn show thời trang? - Ảnh 3.

Bức ảnh được nàng Hậu đăng tải tối 30/10 khẳng định đã tìm đến nhà antifan để làm việc

Hương Giang quả là nàng Hậu nhanh như chớp: Chỉ một đêm mà đến được tận nhà xử lý antifan và còn đi diễn show thời trang? - Ảnh 4.

Thế nhưng cùng tối hôm đó, nàng Hậu đồng thời mặt lạnh tanh, thể hiện khả năng catwalk gây chú ý

Dù vậy, không loại trừ khả năng hình ảnh Hương Giang chụp ở nhà antifan là vào những ngày trước khi show diễn xảy ra. Hiện, vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý, quan tâm của dư luận.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm