Hương Giang phản bác về việc nói đạo lý trên show: "Từ giờ tôi sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết"

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:29 30/10/2020

Sau những ồn ào liên tiếp, Hương Giang đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, thậm chí group antifan của cô đã được lập với sự tham gia của gần 120 nghìn thành viên. Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục. 

Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Hương Giang phản bác về việc nói đạo lý trên show: Từ giờ tôi sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết - Ảnh 2.

Group anti Hương Giang được lập nên với số thành viên ngày càng tăng

Trước liên hoàn ồn ào, Hương Giang đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân với đoạn tâm thư dài, trong đó đáng chú ý là vấn đề nói đạo lý. Cô cho rằng mình không hề nói đạo lý mà điều này được cộng đồng mạng gán cho.

Hương Giang lấy ví dụ từ chương trình Chị Em Chúng Mình mà cô đang tham gia cùng 4 nghệ sĩ nữ khác: "Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội nào đó...".

Cô nói thêm: "Dạy dỗ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải kênh Khoa học - Giáo dục, tôi không và không có quyền dạy dỗ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội". 

Chốt lại, nàng Hậu khẳng định: "Từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý".

Hương Giang phản bác về việc nói đạo lý trên show: Từ giờ tôi sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết - Ảnh 3.
Hương Giang phản bác về việc nói đạo lý trên show: Từ giờ tôi sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết - Ảnh 4.

Hương Giang trong show Chị Em Chúng Mình

Nguyên văn chia sẻ của Hương Giang về vấn đề nói đạo lý:

Đầu tiên tôi khẳng định tôi KHÔNG NÓI ĐẠO LÝ, và NÓI ĐẠO LÝ là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái TỘI, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó, là một công dân Việt Nam, tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào, không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào. Là một người chuyển giới, tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường.

DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa học - Giáo dục, tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội.

Đặc biệt việc một người có xuất thân nhạy cảm và quá nhiệt tình khi muốn truyền đạt một vấn đề gì đó sẽ dễ làm mọi người cảm thấy khó chịu khi phải lắng nghe những chia sẻ dù là QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN, nên từ giờ Hương Giang sẽ không tham gia bất kì chương trình nào cần phải thể hiện quan điểm cá nhân không cần thiết vì dễ làm cho mọi người khó chịu và nghĩ là dạy đời hay đạo lý.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm