Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 18/09/2020

Sau bao ngày chờ đợi, nhà Hoa dâm bụt, ViruSs đã được Hương Giang và Matt Liu mời đi du thuyền rồi đây.

Sau gần 3 tháng nắm tay nhau ra về từ Người Ấy Là Ai, Hương GiangMatt Liu là cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Trước đó, khi ngồi ghế nữ chính, Hương Giang đã hứa sẽ chiêu đãi Gia đình Hoa dâm bụt cùng ViruSs, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành đi du thuyền nếu chọn đúng "chân ái".

Giang hứa được là Giang làm được, vào tối nay (18/9), Hương Giang đã có buổi tiệc trên du thuyền sang chảnh để chung vui cùng hội bạn thân. Có thể thấy được, thành phần tham dự bao gồm Đức Phúc, Erik, ViruSs cùng Hoà Minzy và bạn trai, ai cũng lên đồ "chanh sả" miễn bàn. Đặc biệt, anh em cột chèo Matt Liu và bạn trai Hoà Minzy còn đứng uống rượu và trò chuyện với nhau vô cùng thân thiết. Đức Phúc và Erik cũng chụp ảnh cùng nhau để xoá tan tin đồn rạn nứt.

Trong buổi tiệc đặc biệt, Hương Giang diện đầm khoét sâu khoe vòng 1 căng đầy, nhìn nụ cười là biết nàng đang vui và hạnh phúc lắm! Hương Giang thoải mái chụp ảnh bên Ngô Kiến Huy và Quỳnh Anh Shyn, cô cũng chẳng còn ngại ngùng mà khoá môi bạn trai Matt Liu trước sự chứng kiến của bạn bè. 

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 2.

Matt Liu và Hương Giang khoá môi cực ngọt trong tiệc

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 3.

Nụ hôn đầu tiên được cả hai công khai sau 3 tháng hẹn hò. Cả hai dành cho nhau nhiều lời ngôn tình trong ngày đặc biệt

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 4.

Hội bạn thân của Hương Giang, ai cũng lên đồ sang chảnh đến mừng hạnh phúc cặp đôi

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nhí nhố của hội bạn

Gia đình Hoa dâm bụt luôn có mặt trong dịp đặt biệt của Matt Liu và Hương Giang 
Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 7.

Hoà Minzy thích thú khoe ảnh bạn trai và "anh rể" Matt Liu cùng uống rượu

Matt Liu và bạn trai Hoà Minzy thân thiết vô cùng

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 9.

2 cặp đôi hot nhất tối nay xuất hiện chung khung hình

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 10.

Hương Giang xuất hiện nổi bật bên Ngô Kiến Huy

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 11.

Cô tươi tắn đọ sắc bên Quỳnh Anh Shyn

Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 12.

Đức Phúc - Erik - ViruSs ăn diện bảnh bao dự tiệc du thuyền của Hương Giang

Dựa vào hình ảnh được hội bạn chia sẻ, có thể thấy buổi tiệc này chắc sẽ sang chảnh lắm đây
Hương Giang nói là làm: Mở tiệc du thuyền đãi Hoa Dâm Bụt và hội bạn, Matt Liu và bạn trai đại gia Hoà Minzy chiếm spotlight - Ảnh 14.

Cách đây ít ngày, Hương Giang được Matt Liu tặng xế 8 tỷ

Chỉ còn 3 ngày nữa, sẽ là ngày kỷ niệm 3 tháng Hương Giang và Matt Liu thành đôi tại Người Ấy Là Ai
Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm