Hương Giang - Matt Liu đón sinh nhật trong biệt thự tiền tỷ, khoảnh khắc hôn nhẹ khiến dân tình "đứng hình 2 giây"

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 29/12/2021

Phát "cẩu lương" ngọt sâu răng thế này mà chưa chịu về chung một nhà sao Hương Giang - Matt Liu ơi!

Tối ngày 29/12, Hương Giang "đánh úp" cõi mạng bởi loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 30 vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bên bạn trai CEO Matt Liu. Đã lâu lắm rồi, netizen mới lại có dịp được chứng kiến màn phát "cẩu lương" đầy ngọt ngào của nàng hậu và bạn trai.

Không những thế, cách đây vài phút, trên story Instagram cá nhân bạn trai Hương Giang cũng vừa có bài đăng mới. Cụ thể, Matt Liu khoe ảnh bánh kem có hình 2 nhân vật diện áo dài y như nhân vật chibi của cả hai, trên đó còn có dòng chữ "I love you" tình "hết nước chấm".

Matt Liu còn không ngần ngại ôm hun bạn gái khiến dân tình được phen ghen tị "đỏ mắt". Địa điểm mà Matt Liu và Hương Giang xuất hiện cũng được dân tình soi ra chính là tại biệt thự triệu đô của nữ ca sĩ. Ngày càng "iu" nhau sâu đậm thế này, chần chừ gì nữa mà không tổ chức siêu hôn lễ đi Matt Liu và Hương Giang ơi!

Hương Giang - Matt Liu đón sinh nhật trong biệt thự tiền tỷ, hôn hít nhau hệt như vợ chồng son!

Hương Giang - Matt Liu đón sinh nhật trong biệt thự tiền tỷ, khoảnh khắc hôn nhẹ khiến dân tình đứng hình 2 giây - Ảnh 3.

Hành động đầy ngọt ngào của bạn trai Matt Liu dành cho nàng hậu khác gì vợ chồng son đâu cơ chứ. Bánh kem nhìn chẳng khác gì bánh cưới, lại có dòng chữ "I love you" nữa chứ

Hương Giang - Matt Liu đón sinh nhật trong biệt thự tiền tỷ, khoảnh khắc hôn nhẹ khiến dân tình đứng hình 2 giây - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang cũng tiết lộ món quà sương sương hơn 100 triệu đồng từ bạn trai CEO

Đẹp đôi thế này rồi, khi nào mới chịu về chung nhà đây Hương Giang - Matt Liu ơi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm