Hương Giang khuấy đảo "mặt trận" social nhờ... antifan, lên top 5 page tăng trưởng mạnh nhất Vbiz giữa lúc bị "tấn công"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 02/11/2020

Drama Hương Giang - antifan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hãy tìm hiểu xem vị trí của cô nàng trên social đã thay đổi như thế nào!

Mạng xã hội những ngày qua đổ dồn sự chú ý vào drama giữa Hương Giang và nhóm antifan 150 nghìn thành viên. Cụ thể, tối ngày 30/10, nàng Hậu đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết mình đã nhờ công an vào cuộc để làm việc với antifan như lời tuyên bố trước đó. Đỉnh điểm, dù hai group anti lớn đã ngừng hoạt động nhưng hàng loạt hội nhóm khác đã mọc lên thay thế.

Không ít khán giả bất bình trước Hương Giang nhanh chóng tràn vào fanpage các nhãn hàng, chương trình có sự xuất hiện của cô để bình luận tẩy chay. Đây được xem như ồn ào lớn nhất mà Hương Giang từng dính phải trong suốt sự nghiệp. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, thống kê uy tín đến từ Socialbakers ghi nhận Fanpage Hoa Hậu Hương Giang hiện đang thuộc top 5 page về nghệ sĩ Việt Nam có lượng tăng trưởng nhanh nhất trong 24 giờ qua. Trước đó, Fanpage này của nàng Hậu đã bị khoá tính năng đánh giá do số lượng antifan "tấn công" mạnh vào ngày 30/10.

Hương Giang khuấy đảo mặt trận social nhờ... antifan, lên top 5 page tăng trưởng mạnh nhất Vbiz giữa lúc bị tấn công - Ảnh 2.

Hương Giang

Hương Giang khuấy đảo mặt trận social nhờ... antifan, lên top 5 page tăng trưởng mạnh nhất Vbiz giữa lúc bị tấn công - Ảnh 3.

Hương Giang bất ngờ xuất hiện trong danh sách trang có lượng tăng trưởng cao

Phần nào, vị trí của nàng Hậu trên "mặt trận" social đã có sự thay đổi đáng kể. Trang Wikipedia về Hương Giang đã bị khoá "để ngăn chặn các sửa đổi gây hại hay có bút chiến hoặc phá hoại". Có thể thấy, trang này đã bị khoá lần gần nhất vào 14h10 ngày 31/10 vì "bị phá hoại quá mức". Hiện tại, mọi sửa đổi trên trang này đều vô tác dụng, không được phép cập nhập.

Hương Giang khuấy đảo mặt trận social nhờ... antifan, lên top 5 page tăng trưởng mạnh nhất Vbiz giữa lúc bị tấn công - Ảnh 4.

Chú thích trên Wikipedia cho thấy không ai có quyền đóng góp thông tin về Hương Giang trừ thành viên đã được xác nhận

Hương Giang khuấy đảo mặt trận social nhờ... antifan, lên top 5 page tăng trưởng mạnh nhất Vbiz giữa lúc bị tấn công - Ảnh 5.

Ngay khi antifan "tổng tấn công", Hương Giang liền có động thái ẩn phần đánh giá, tránh ảnh hưởng xấu lên trang

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm