Hương Giang kể lại trên sóng truyền hình: "Khán giả ở dưới chỉ muốn cầm đá ném tôi, lúc đó tôi rất ghét Khắc Việt"

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:13 22/09/2020

Chia sẻ của Hương Giang về đàn anh Khắc Việt đang khiến khán giả đổ dồn chú ý.

Mới đây, Khắc Việt xuất hiện trong chương trình Bài Hát Đầu Tiên và có nhiều chia sẻ về sự nghiệp ca hát của mình thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Tại đây, nam ca sĩ còn có dịp gặp gỡ với Hoa hậu Hương Giang - MC của chương trình này. Hai người cùng ôn lại kỷ niệm năm xưa ngay trên sóng truyền hình. 

Đáng chú ý, trong chương trình, Hương Giang bất ngờ tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ thời mình phải đi "hát lót" cho Khắc Việt. "Hồi đấy, tôi chưa nổi tiếng và đi hát lót cho anh Việt. Tôi phải đặt tên là Jennifer. Tôi thề có một lần, tôi hát đợi ca sĩ, ngôi sao tới mà lúc đó anh Việt rất nổi tiếng. Nhưng lần đó, không biết vì lý do gì anh Việt lại tới trễ.

Thường là ca sĩ không nổi tiếng hát 3 bài người ta đã đuổi xuống rồi. Tôi hát liên tục tới 4, 5 bài liền. Khán giả ở dưới chỉ muốn cầm đá ném tôi. Lúc đó tôi rất ghét Khắc Việt", Hương Giang kể lại.

Hương Giang tiết lộ mình từng rất ghét Khắc Việt, bị khán giả khó chịu chỉ muốn cầm đá ném khi đang hát lót cho đàn anh

Nghe được câu chuyện của đàn em, Khắc Việt bật cười và cho biết: "Tôi và Hương Giang đi hát cùng nhau từ rất lâu năm rồi. Hương Giang cũng là người chứng kiến tôi từ những ngày đầu tiên còn đi hát lót tới khi thành ngôi sao".

Hương Giang chia sẻ thêm: "Nghệ sĩ có hai kiểu, có người sinh ra, đi ngoài đường thì có người tóm về để làm ngôi sao. Còn có những người phải lao động, tìm mọi cơ hội gửi bài, không ngần ngại bất kỳ điều gì như anh Việt để thành ngôi sao".

Hương Giang kể lại trên sóng truyền hình: Khán giả ở dưới chỉ muốn cầm đá ném tôi, lúc đó tôi rất ghét Khắc Việt - Ảnh 3.

Khắc Việt bật cười khi nghe Hương Giang nhắc lại kỷ niệm năm xưa

Sau gần 10 năm hiện cả Khắc Việt và Hương Giang đều đang là những nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz, gặt hái cho mình rất nhiều thành công.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm