Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018

Tai Tria, Theo Helino 09:00 15/09/2018

Ba giám khảo của Here We Go 2018 đã xem qua một loạt những bài dự thi của top 10 và có những đánh giá riêng của mình.

Vòng 2 của cuộc thi Here We Go 2018 đã chính thức đóng cổng bình chọn. Đến thời điểm hiện tại, BTC đang kiểm tra lại lượt vote của 10 đội chơi nhằm mang đến một kết quả công bằng và xứng đáng nhất. Bên cạnh đó, các giám khảo cũng đang làm việc rất tích cực để tìm ra những giải thưởng cho cuộc thi năm nay.

Các bài dự thi của top 10 đều rất xuất sắc.

Vào ngày hôm qua, chị Nguyễn Bình Minh - Giám đốc Marketing công ty cổ phần VCCorp kiêm trưởng ban tổ chức Here We Go cùng Hoa hậu/ ca sĩ Hương Giang đã có một review và đánh giá các bài thi của top 10 năm nay. Giám khảo Quang Vinh do bận một số công việc nên đã chấm điểm từ xa.

Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 2.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 3.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 4.

Trong buổi gặp gỡ này, hai giám khảo nữ của chúng ta đã cùng nhau xem kĩ từng bức ảnh, từng video và từng bài viết vô cùng tâm huyết đến từ 20 thí sinh và 10 KOL. Dù đã biết trước rằng những bài tổng kết này sẽ rất tâm huyết nhưng cả chị Nguyễn Bình Minh lẫn Hương Giang Idol đều không giấu được sự bất ngờ của mình khi nhìn vào những sản phẩm cuối cùng của các đội.

Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 5.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 6.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 7.

Những địa điểm tưởng chừng đã quá quen thuộc như Hà Nội, Ninh Bình, Hà Giang, Phú Yên, Quảng Bình... bỗng trở nên thú vị, mới lạ và hấp dẫn hơn nhiều lần dưới ống kính của các đội chơi.

Bên cạnh đó, sự đầu tư của các đội chơi cho bài thi của mình cũng được các giám khảo đánh giá rất cao. Những cảnh quay flycam bao quát toàn cảnh Việt Nam của top 10 đội chơi năm nay được đánh giá là mượt mà, hoành tráng và ngộp thở không thua gì những thước phim điện ảnh.

Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 8.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 9.
Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 10.

Điều thú vị nhất là khi xem 10 bài dự thi này, giám khảo Hương Giang đã được dịp cười nắc nẻ khi nhớ lại những kỉ niệm của mình nhiều năm về trước khi tham gia chương trình "Cuộc đua kì thú". Không những vậy, Hương Giang còn rất tự hào khi chia sẻ rằng mình đã có dịp ghé thăm hết tất cả những địa điểm năm nay.

Tuy không có dịp ngồi cùng hai BGK còn lại nhưng ca sĩ/ travel blogger Quang Vinh cũng đã dành thời gian để xem xét kĩ từng bài thi và có những nhận xét riêng của mình. Anh chia sẻ: "Bản thân Vinh thật sự bất ngờ với bài thi vòng 2 của các bạn. Đặc biệt là khi thấy các bạn celeb/ KOL rũ bỏ hết hình ảnh quen thuộc của mình để trở nên mới mẻ, bứt phá hơn. Về 10 bài tổng kết này, chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ: Tuyệt vời!

Hương Giang Idol cười mệt nghỉ, nhớ lại tuổi trẻ của mình khi chấm bài thi top 10 Here We Go 2018 - Ảnh 11.

Giám khảo Quang Vinh.

Hình ảnh tốt, design đẹp, video quá ư đầu tư. Quả thực Việt Nam mình đẹp thêm bao nhiêu, hay ho bao nhiêu qua các bài dự thi. Các câu chuyện của các bạn thực sự truyền cảm hứng đúng với tiêu chí của cuộc thi. Cá nhân mỗi đội, Vinh thấy các bạn "siêu nhân" quá luôn. Không còn là phượt thủ nữa mà các bạn giờ đã là designer, writer, reporter, cameraman, editor, art director. Ôi khen sao cho hết! Quá giỏi quá đa tài luôn!"

Here We Go 2018 đã bước vào chặng cuối của những hành trình trải nghiệm của Top 10 tại 10 địa điểm ở Việt Nam. Hãy trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của Việt Nam cùng với 10 đội chơi xuất sắc nhất của Here We Go. Tất cả chúng ta đều đã sẵn sàng đem vẻ đẹp Việt Nam ra khoe với cả thế giới. Cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng của Top 10 Here We Go 2018 nhé: herewego.kenh14.vn

Chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành truyền thông VTV6 đã góp phần lan tỏa sân chơi sáng tạo dành cho giới trẻ, tập trung vào trải nghiệm sống, mang lại những giá trị tích cực và truyền cảm hứng tới cộng đồng đam mê du lịch.

"Trên từng cây số" là chương trình truyền hình thực tế, với nội dung khám phá văn hóa vùng miền, chia sẻ những kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, giúp khán giả lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc trong cuộc sống bằng những tấm ảnh ấn tượng và độc đáo. Phát sóng 21h30 Thứ 7 hàng tuần trên VTV6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm