Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại "Người Ấy Là Ai"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 07/08/2020

Dù loại đi "cực phẩm" được nhiều người yêu mến nhưng Hương Giang, Đức Phúc, Hòa Minzy và MC Trấn Thành đều khẳng định sẽ làm nghệ sĩ khách mời miễn phí tại đám cưới chàng trai này.

Tối 7/8, sự chú ý và quan tâm của khán giả đều đang hướng về tập 13 của chương trình "Người Ấy Là Ai" với nữ chính là ca sĩ Hương Giang. Mở đầu chương trình, Hương Giang phải đưa ra sự lựa chọn khá khó khăn khi loại đi 1 chàng trai "cực phẩm". Dù được mẹ và các khách mời ủng hộ nhưng cuối cùng Hương Giang vẫn quyết định loại Hoàng Thiệu dù cô thừa nhận anh chàng đúng gu của mình. 

Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại Người Ấy Là Ai - Ảnh 1.

Hoàng Thiệu là anh chàng Hương Giang quyết định loại ngay đầu chương trình tối 7/8.

Sau tất cả, cảm nhận của Hương Giang là hoàn toàn chính xác bởi Hoàng Thiệu là anh chàng đã có chủ. Theo lời kể của Hoàng Thiệu, 3 anh em ruột trong nhà đã quen 3 chị em gái của gia đình khác nhưng 2 mối tình đầu đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử nên anh quyết định lựa chọn "Người Ấy Là Ai" để công khai mối quan hệ với hai bên gia đình. 

Chính câu chuyện tình cảm của Hoàng Thiệu đã gây xúc động mạnh cho dàn cố vấn và thậm chí khiến cho MC Trấn Thành cũng không thể kìm được những giọt nước mắt. Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, Hoà Minzy, Đức Phúc và Hương Giang đều cùng đồng lòng khẳng định nếu Hoàng Thiệu tổ chức đám cưới cùng bạn gái thì cả 3 sẽ đến hát. MC Trấn Thành cũng nhanh chóng "đăng ký" 1 suất làm MC hoàn toàn miễn phí bởi câu chuyện này đã chạm đến trái tim anh. 

Hãy cùng mong đợi đến đám cưới của anh chàng này, và chờ dàn sao Việt sẽ thực hiện lời hứa như thế nào nhé!

Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại Người Ấy Là Ai - Ảnh 2.

Đức Phúc - Hoà Minzy đều khẳng định sẽ đến đám cưới của Hoàng Thiệu và bạn gái.

Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại Người Ấy Là Ai - Ảnh 3.

Dù không lựa chọn Hoàng Thiệu nhưng Hương Giang khẳng định sẽ cùng góp mặt tại đám cưới nếu trong tương lai xảy ra.

Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại Người Ấy Là Ai - Ảnh 4.

Hoàng Thiệu có quyết định khá khó khăn khi công khai bạn gái tại "Người Ấy Là Ai".

Hương Giang, Hòa Minzy, Đức Phúc xung phong hát, Trấn Thành đăng ký làm MC cho đám cưới của chàng trai bị loại tại Người Ấy Là Ai - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm