Hương Giang hé lộ chuyện mua 20 cái túi hiệu, có chiếc Hermes gần 700 triệu: “Không bao giờ lỗ, bán lại còn nhanh hơn vàng và kim cương”

Q.N, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 05/04/2022

Mua nhà mua xe giờ xưa rồi, mua túi hiệu mới chính là hình thức đầu tư sinh lợi Hương Giang ưa chuộng dạo gần đây.

Mới đây nhất, trên Vlog thường ngày của Hương Giang, nữ ca sĩ đã đập hộp chiếc Hermes 25 có giá trị từ 27.000 - 35.000 USD. Chia sẻ trong video, nữ ca sĩ háo hức khi cuối cùng cũng nhận được chiếc túi hàng hiệu đắt giá, xách tay từ người quen sau nhiều ngày chờ đợi.

Sau một hồi đập hộp và review 2 chiếc túi đến từ thương hiệu xa xỉ đắt đỏ bậc nhất của Pháp, Hương Giang quyết định mua chiếc Hermes 25 màu trắng hàng hiếm với giá 29.000USD, thậm chí chênh lệch hơn 2.000USD so với chiếc túi màu caramel bên cạnh. Vậy lý do nào khiến nữ ca sĩ lại quyết định đầu tư một số tiền đắt đỏ như vậy cho một chiếc túi? Cùng “bóc” nhé!

Mua túi hiệu là sự đầu tư không bao giờ lỗ, tiền không đi đâu hết, thậm chí bán lại còn nhanh hơn vàng và kim cương

Giải đáp về lý do mua quá nhiều túi hiệu, cô nàng cho rằng mình mua để đầu tư. “Thật ra mọi người nói Giang mua rất là nhiều nhưng thực sự Giang đang đầu tư. Đây là một sự đầu tư không bao giờ lỗ, mà thậm chí còn lên giá. Thực sự thì đây không phải là một khoản phung phí, giống như đầu tư mua đất, mua nhà vậy đó.”

Hương Giang hé lộ chuyện mua 20 cái túi hiệu, có chiếc Hermes gần 700 triệu: “Không bao giờ lỗ, bán lại còn nhanh hơn vàng và kim cương” - Ảnh 1.

Hương Giang trong một video đập hộp túi hiệu gần đây

Thậm chí cô còn cho rằng, bản thân đã mua túi hiệu từ người quen này 20 chiếc, đủ các dòng thương hiệu, đủ các kích thước. Nữ ca sĩ cho rằng mua túi hiệu thật ra còn có thanh khoản tốt hơn cả vàng: “Mua túi tiền không đi đâu hết mọi người, thậm chí lúc bán ra còn nhanh hơn cả vàng và kim cương.”

Sinh lợi 80%, có thể bán lại với giá gấp 2 lần giá gốc từ túi hiệu

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm, cách đây một năm cô cũng đã mua một chiếc Hermes màu đen với giá 14.500 USD, và đến hiện tại chiếc túi này đã tăng giá dao động lên đến 25.000 - 26.000 USD. Tức là nếu tính trong hiện tại, nếu bán chiếc túi, cô nàng đã có thể bán được với giá gần gấp 2 lần, tức sinh lợi 80% giá trị ban đầu.

Hương Giang nổi tiếng với gia tài túi hiệu lên đến cả mấy chục chiếc

Vì sao túi hiệu lại sinh lời đến vậy?

Với những chiếc túi hiệu giá hàng chục nghìn USD, thậm chí lên tới hàng trăm nghìn USD (nếu đổi ra là tiền tỷ theo VNĐ), nhiều người thắc mắc không hiểu lý do gì mà túi hiệu lại đắt đỏ và sinh lời nhiều đến thế.

Hương Giang hé lộ chuyện mua 20 cái túi hiệu, có chiếc Hermes gần 700 triệu: “Không bao giờ lỗ, bán lại còn nhanh hơn vàng và kim cương” - Ảnh 3.

Câu trả lời nằm ở những giá trị mà họ không nhìn thấy trong sản phẩm của hãng. Với việc các thương hiệu xa xỉ chú trọng đến chất lượng và thiết kế với số lượng có giới hạn, nhiều sản phẩm túi hiệu được xem là hàng hiếm.

Vì vậy việc bùng nổ hoạt động mua đi bán lại túi xách hàng hiệu trên các nền tảng giao dịch đồ đã qua sử dụng trong vài năm gần đây đã khiến túi của các hãng xa xỉ trở thành một khoản đầu tư được không ít người lựa chọn. Một số dòng túi đã ngừng sản xuất hoặc hiếm có thời điểm đã tăng giá gấp 5, gấp 10 lần so với giá gốc.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/huong-giang-he-lo-chuyen-mua-20-cai-tui-hieu-co-chiec-hermes-gan-700-trieu-khong-bao-gio-lo-tien-khong-di-dau-het-tham-chi-ban-lai-con-nhanh-hon-vang-va-kim-cuong-2022040510412575.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm