Hương Giang dính thị phi, Matt Liu "nằm không cũng trúng đạn": Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:33 30/10/2020

Trong khi Hương Giang bị các diễn đàn mạng réo tên, Matt Liu cũng bị ảnh hưởng.

Chiều 30/10, Hương Giang bất ngờ đăng tải 1 tâm thư dài với lời lẽ căng đét để đáp trả antifan, 1 lần làm rõ luôn tất cả lùm xùm gần đây. Đáng nói, không chỉ Hương Giang, bạn trai của cô - Matt Liu cũng bất ngờ bị netizen réo tên vào ồn ào này, "nằm không cũng trúng đạn". Cụ thể, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã tung loạt bằng chứng cho rằng nam CEO người Singapore mặc đi mặc lại chiếc quần từ lúc lên sóng Người Ấy Là Ai cho đến khi đi Đà Lạt chơi cùng hội bạn và cả lúc đánh golf với Hương Giang. 

Không chỉ thế, từ sau khi chính thức hẹn hò Hương Giang, Matt Liu còn bị soi lại loạt ảnh thời "trẻ trâu" trong quá khứ để so sánh. Thậm chí, nhiều dân mạng đã để lại những bình luận vô cùng thiếu tế nhị và không lịch sự khi nói về vẻ ngoài của bạn trai Hương Giang.

Hương Giang dính thị phi, Matt Liu nằm không cũng trúng đạn: Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái! - Ảnh 2.

Hương Giang đăng đàn bức xúc chuyện bị antifan tấn công, Matt Liu bất thình lình cũng bị réo tên

Chưa hết, mỗi khi Matt Liu khoe khoảnh khắc tình tứ bên Hương Giang đều bị netizen phản ứng dữ dội, ngoài những lời khen ngợi thì không ít người cho rằng nam CEO đang cố tình "diễn" để tạo sự chú ý, chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Liên tục bị réo tên vào những lùm xùm không đáng có, Matt Liu chỉ giữ im lặng.

Hương Giang dính thị phi, Matt Liu nằm không cũng trúng đạn: Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái! - Ảnh 3.

Matt Liu vừa bị antifan soi chuyện mặc đi mặc lại 1 chiếc quần

Hậu hẹn hò, loạt ảnh trong quá khứ của Matt Liu cũng bị netizen soi từng chi tiết
Hương Giang dính thị phi, Matt Liu nằm không cũng trúng đạn: Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái! - Ảnh 5.

Một lần khác, Matt Liu bị soi ảnh tự đăng và ảnh được tag

Những bình luận của netizen thường xuất hiện bên dưới bài đăng của Matt Liu:

- Nhìn 2 người này cứ diễn diễn sao ấy, chắc chiêu trò PR đây!

- CEO sao mặc mỗi chiếc quần hoài thế!

- Anh chị bớt "diễn" đi được không, nói sẽ yêu đương kín đáo mà cái gì cũng khoe!

- Hương Giang có group antifan hơn 100 nghìn follow rồi, không biết Matt Liu nghĩ gì về bạn gái đây ta?

Trước đó, Hương Giang cũng từng lên tiếng nói rõ chuyện cuộc sống Matt Liu bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi cả hai công khai hẹn hò. Hương Giang chia sẻ: "Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ rồi hoang mang lắm. Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế, và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt".

Hương Giang dính thị phi, Matt Liu nằm không cũng trúng đạn: Bị soi từ ảnh quá khứ đến cách ăn mặc và từng động thái! - Ảnh 7.

Trong khi Hương Giang bị antifan tấn công, Matt Liu cũng liên tục bị gọi tên, "nằm không cũng trúng đạn"

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm