Cute

Hương Giang đề nghị hỗ trợ 100% chi phí cho "Vũ Thu Phương cá viên chiên" chuyển giới và cái kết khiến Minh Tú cười ngã ngửa

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:13 11/12/2020

Được “nữ hoàng chuyển giới” Hương Giang quyết định tài trợ tiền chuyển giới, thí sinh Vũ Thu Phương đã có pha “quay xe” khiến cả phim trường bật cười.

Vào tối ngày 11/12, chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức công chiếu tập 1, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Với vai trò là host của chương trình, Hương Giang đã có những pha đối đáp gây chú ý với dàn thí sinh. Sau khi chi liền tay 100 triệu đồng cho 1 thí sinh làm ngực, Hương Giang còn đưa ra quyết định hỗ trợ 1 người đẹp đi chuyển giới, khiến cả dàn HLV vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, hiện tượng "Vũ Thu Phương cá viên chiên" đã bộc bạch: "Mặc dù em rất thích make up, ăn mặc như con gái nhưng hiện tại em chưa muốn chuyển giới và em cũng không có ý định chuyển giới. Mọi người nói em đến đây PR xe cá viên chiên cũng đúng". Nghe thí sinh Vũ Thu Phương bày tỏ, Hương Giang vội đáp: "Sao em không nói hoàn cảnh khó khăn của em cho mọi người nghe. Mọi người biết không, trông bạn ấy vui như vậy nhưng bạn rất khó khăn. Nếu một ngày nào đó, em suy nghĩ lại và muốn chuyển giới thì hãy đến tìm chị. Hương Giang sẽ tài trợ trọn gói chuyển giới cho Vũ Thu Phương".

Hương Giang gật đầu xác nhận sẽ tài trợ chi phí cho Vũ Thu Phương chuyển giới khiến thí sinh cực xúc động

Sau khi nghe quyết định của Hương Giang, Minh Tú cũng nghẹn ngào

Sau khi nghe Hương Giang khẳng định sẽ tài trợ phí chuyển giới, Vũ Thu Phương nghẹn ngào xúc động: "Chị nói thật ạ? Em cảm ơn, nhưng mẹ em không muốn em chuyển giới. Em chỉ muốn như bây giờ, chiên cá viên chiên rồi sống cuộc sống thoải mái. Lỡ em có đạt danh hiệu Hoa hậu, em cũng nhường lại cho các bạn giống con gái hơn. Khuôn mặt em và dáng vóc em khó sửa lắm, hư máy móc hết!".

Hương Giang đề nghị hỗ trợ 100% chi phí cho Vũ Thu Phương cá viên chiên chuyển giới và cái kết khiến Minh Tú cười ngã ngửa - Ảnh 4.

Vũ Thu Phương đã từ chối đi chuyển giới vì bản thân và mẹ cô không thích việc này

Phản ứng cực đáng yêu của Minh Tú

Bị thí sinh khéo từ chối, Hương Giang chỉ biết bật cười, cô liền có pha "chữa quê" đáng yêu: "Vậy chị sẽ ủng hộ em 5 triệu cá viên chiên!", khiến Minh Tú, Võ Hoàng Yến cùng dàn ban giám khảo phải cười ngất. Mặc dù khẳng định không chuyển giới, tuy nhiên Vũ Thu Phương đã nhận được tấm vé đi thẳng vào đội Minh Tú và trở thành 1 trong những thí sinh đầu tiên có mặt trong Top 15 của chương trình.

Từ chối tiền đi chuyển giới nhưng Vũ Thu Phương đã vui ra mặt khi được Hương Giang "chốt đơn" 5 triệu đồng cá viên chiên

Hương Giang đề nghị hỗ trợ 100% chi phí cho Vũ Thu Phương cá viên chiên chuyển giới và cái kết khiến Minh Tú cười ngã ngửa - Ảnh 7.

Vũ Thu Phương nổi tiếng với biệt danh "nữ hoàng cá viên chiên". Thu Phương thừa nhận lý do đến với chương trình là muốn PR xe cá viên

Hương Giang đề nghị hỗ trợ 100% chi phí cho Vũ Thu Phương cá viên chiên chuyển giới và cái kết khiến Minh Tú cười ngã ngửa - Ảnh 8.

Là người thật thà, duyên dáng vì thế Vũ Thu Phương đã chiếm được thiện cảm của dàn ban giám khảo. Vũ Thu Phương là 1 trong những người đẹp đầu tiên lọt vào Top 15 của chương trình vì nhận vé đặc cách

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt từ clip 

Hương Giang đề nghị hỗ trợ 100% chi phí cho Vũ Thu Phương cá viên chiên chuyển giới và cái kết khiến Minh Tú cười ngã ngửa - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm