Hương Giang đăng clip nhạc buồn đứt ruột đứt gan, lộ khoảnh khắc "đánh yêu" ai đó giữa nghi vấn về chung nhà với Matt Liu?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 30/11/2021

Đoạn clip vừa được Hương Giang đăng tải đã gây sự chú ý với cộng đồng mạng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Hương Giang - Matt Liu sẽ sớm chính thức về chung một nhà. Thậm chí nhiều người còn dự đoán một "siêu đám cưới" cũng sẽ sớm được tổ chức. 

Khi dân tình đang mải miết chúc mừng thì trên trang cá nhân mới đây, Hương Giang đã đăng tải một đoạn clip ngắn cùng dòng trạng thái: "Mỉm cười với bao chuyện đời". 

Clip mới nhất được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Hương Giang đăng clip nhạc buồn đứt ruột đứt gan, lộ khoảnh khắc đánh yêu ai đó giữa nghi vấn về chung nhà với Matt Liu? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Hương Giang

Trong đoạn clip, Hương Giang đang vô cùng vui vẻ chơi đùa cùng trò thổi bong bóng. Khoảnh khắc cô nàng đánh yêu ai đó ở cuối đoạn clip cũng khiến các fan quan tâm. Đáng chú ý, đoạn nhạc nền mà Hương Giang sử dụng trong clip cũng chính là giai điệu cực hot trend trên một nền tảng video. 

Đây là ca khúc tiếng Nhật được giới trẻ Việt Nam và quốc tế sử dụng làm đoạn nhạc nền với nội dung buồn "đứt ruột đứt gan". Thế nhưng khi được Hương Giang sử dụng, cô lại khiến ca khúc này trở nên vui tươi hơn bao giờ hết. 

Hương Giang khoe khoảnh khắc vui đùa cùng trò chơi thổi bong bóng

Và còn đánh yêu "ai đó"

Ca khúc mà Hương Giang sử dụng làm đoạn nhạc nền chính là 7!! của ca sĩ người Nhật Orange. Đây là sản phẩm âm nhạc từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản và phát hành vào đầu năm 2015. 

Câu hát "Dù bốn mùa có luân phiên trôi qua, vẫn cùng nhau không ngừng tiến bước" chính là câu hát "đinh" nhất gây ám ảnh cho người nghe. Với những người yêu thích ca khúc này còn thừa nhận chỉ cần nghe 5 giây ở đoạn điệp khúc cũng đủ "ứa" nước mắt. 

7!! - Orange

Hương Giang đăng clip nhạc buồn đứt ruột đứt gan, lộ khoảnh khắc đánh yêu ai đó giữa nghi vấn về chung nhà với Matt Liu? - Ảnh 6.

Phiên bản lyrics của ca khúc hiện đang đạt hơn 37 triệu view

Hương Giang đăng clip nhạc buồn đứt ruột đứt gan, lộ khoảnh khắc đánh yêu ai đó giữa nghi vấn về chung nhà với Matt Liu? - Ảnh 7.

Trên 1 nền tảng video, ca khúc này cũng có tới gần 10 nghìn video sử dụng làm nhạc nền

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm