Hương Giang chực khóc khi kể về thời ăn trộm tiền của bố, chiến tranh lạnh vì khao khát chuyển giới

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:08 27/10/2020

Hương Giang đã trải qua một thời gian khó khăn trong mối quan hệ với bố.

Với chủ đề "Bố và con gái - Lời nói dối", Chị Em Chúng Mình tập 15 cùng các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị, nhiều cảm xúc.

Hương Giang chực khóc khi kể về thời ăn trộm tiền của bố, chiến tranh lạnh vì khao khát chuyển giới - Ảnh 1.

Khi còn nhỏ, bố Hương Giang rất cưng chiều, đặt nhiều hi vọng vào con và hai bố con vô cùng gần gũi thân thiết. Tuy nhiên sau khi cô phát hiện ra xu hướng tính dục của mình, giữa hai bố con tự dưng có khoảng cách, ở chung một nhà nhưng tránh mặt nhau, thậm chí gần như không ăn chung một bữa cơm nào.

Thời điểm đó, Hương Giang đã bắt đầu khao khát muốn chuyển giới. Ước mơ được trở thành một cô gái đúng nghĩa khiến cô ngày đêm ôm mộng về những chiếc đầm nữ tính, đắt tiền. Để thực hiện được điều này, Hương Giang đã cả gan… ăn cắp tiền của bố. Ban đầu chỉ một vài tờ với suy nghĩ rằng bố không biết và cô sẽ trả lại, nhưng sau này thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại đến mức Hương Giang không thể kiểm soát được.

Chị Em Chúng Mình: Hương Giang chực khóc khi nói về kỉ niệm buồn với bố

Điều gì đến cũng phải đến, trong một buổi khuya về trễ, Hương Giang đã bị bố phát hiện. Câu nói của bố như một nhát dao cứa vào trái tim cô: "Tại sao vậy? Mày là người mà tao tin tưởng nhất?". Sau đó, bố cô đưa cho con hết tất cả số tiền còn lại và nói rằng: "Cầm đi!" như một sự bất lực và thất vọng của một người cha. Hương Giang như chực khóc và nghẹn ngào khi kể về những kỉ niệm buồn này.

Đó chính là khoảnh khắc Hương Giang rối bời và đau lòng nhất khi mình đã lỡ phạm sai lầm, làm tổn thương người thương yêu. Nghe xong câu chuyện này, Thúy Ngân cũng đưa ra ý kiến: "Người mà ta yêu thương nhất, vô tình là những người làm tổn thương ta nhiều nhất…".

Hương Giang chực khóc khi kể về thời ăn trộm tiền của bố, chiến tranh lạnh vì khao khát chuyển giới - Ảnh 3.

Ảnh, video: Đông Tây, cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm