Hương Giang chấn chỉnh dàn mỹ nhân chuyển giới bị loại, lời lẽ nhắm thẳng đến Đào Anh, Mây Phạm?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 09/01/2021

Những câu nhắn nhủ mà Hương Giang dành cho các thí sinh ở phòng chờ gợi nhớ tới loạt ồn ào từ đầu mùa Đại Sứ Hoàn Mỹ đến nay.

Mở đầu tập 5 Đại Sứ Hoàn Mỹ, ban giám khảo đã đưa ra quyết định cuối cùng với phần công bố kết quả còn dang dở cuối tập 4: Khánh An (đội Kiều Loan) là thí sinh được đi tiếp với 2 lá phiếu đồng thuận từ Dược sĩ Tiến và Oanh Lê. Như vậy bên cạnh Đỗ Tây Hà (đội HLV Kiều Loan), Bolo Nguyễn (đội HLV Hoàng Thùy) sẽ phải dừng chân tại chương trình.

Hương Giang chấn chỉnh dàn mỹ nhân chuyển giới bị loại, lời lẽ nhắm thẳng đến Đào Anh, Mây Phạm? - Ảnh 1.

Đỗ Tây Hà và Bolo Nguyễn là 2 thí sinh tiếp theo phải dừng chân tại chương trình

Khi đưa các thí sinh trở lại phòng chờ, tại đây, Hương Giang một lần nữa chấn chỉnh top 8 vì những thông tin xôn xao vì sự đi - ở của thí sinh suốt 5 tập lên sóng: “Chị vô cùng không vui khi cứ có thí sinh bị loại là ban giám khảo lại bị réo tên. Tất cả mọi thứ này là ước mơ của chúng ta. Tuy nhiên, để nó phát triển hơn nữa, thái độ của các em khi rời đi rất quan trọng. Đừng để một ai khi được mời làm HLV cho người chuyển giới, họ phải từ chối, không dám ‘dây’. Hãy dừng việc đổ lỗi, trách sự bất công nếu các em có lỡ thất bại trong tương lai. Đừng làm liên luỵ đến HLV của các em. Hãy ra đi hiên ngang và học tập cách đối diện với cuộc sống như Bolo Nguyễn, Đỗ Tây Hà”.

Hương Giang chấn chỉnh dàn mỹ nhân chuyển giới bị loại, lời lẽ nhắm thẳng đến Đào Anh, Mây Phạm? - Ảnh 2.

Lời nhắc nhở này khiến khán giả ngay lập tức liên tưởng đến Đào Anh và Mây Phạm - 2 thí sinh đã bị loại ngay từ tập đầu tiên.

Khi khép lại hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân của Đại Sứ Hoàn Mỹ khá sớm, Đào Anh đã liên tục tố chương trình bất công, chọn thí sinh một cách khó hiểu, đặc biệt có người không cần casting vẫn được vào thẳng top 55. Người đẹp này còn tố Hoa hậu Hương Giang hét giá cát xê lên đến 50 triệu khi được mời tham gia một chương trình của cộng đồng LGBT. Không những thế, sau khi tập 1 lên sóng, Đào Anh còn tố chương trình đã chơi xấu mình, tắt hiệu ứng làm đẹp để lộ khuyết điểm của cô. Trong đoạn livestream trần tình, người đẹp còn gây tranh cãi khi cho rằng siêu mẫu Võ Hoàng Yến thiếu chuyên môn ngồi vị trí giám khảo, liên tục kích người khác loại mình. Ngoài ra, cô còn tiết lộ có chuyện HLV dùng lời lẽ không hay cho thí sinh, có người được ưu ái vì cặp với quản lý thí sinh...

Hương Giang chấn chỉnh dàn mỹ nhân chuyển giới bị loại, lời lẽ nhắm thẳng đến Đào Anh, Mây Phạm? - Ảnh 3.

Đào Anh liên tục tạo lùm xùm với Hương Giang và Đại Sứ Hoàn Mỹ

Tương tự Đào Anh, Mây Phạm cũng cho rằng chương trình thiếu công bằng, còn đăng đàn với dòng trạng thái: "Không tiền thì đừng nói 2 chữ 'công bằng'". Đây có thể coi như là lần lên tiếng chính thức, vô cùng hiếm hoi và có chọn lọc của Hương Giang trước những drama thiên vị vừa qua.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm