Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối kết siêu ngọt, ai cũng có đôi huề cả làng!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:16 24/05/2021

Hướng Dương Ngược Nắng cuối cùng đã khép lại với cái kết đúng ý khán giả.

Sau hành trình 70 tập phim gây ra không ít tranh cãi, Hướng Dương Ngược Nắng cuối cùng đã khép lại với cái kết vô cùng viên mãn. Sau khi đưa Hoàng (Việt Anh) về ra mắt gia đình trong buổi mừng thọ ông nội, Minh (Thu Trang) đã nhận được một lời cầu hôn ngọt ngào. Kiên (Hồng Đăng) nhờ sự giúp sức của hội bạn mà cưa đổ Châu (Hồng Diễm) một lần nữa dù không ai biết anh có thực sự mất trí nhớ hay không. Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) cũng hạnh phúc bên nhau.

Về phần Loan tiểu tam (Vân Dung), sau khi biết mình bị ung thư không còn sống được lâu, bà thành tâm sám hối, tranh thủ vui vầy cùng con cái và tiếp tục giấu chuyện bệnh tật của mình. Trong khi đó bà Bạch Cúc hạnh phúc bên tình yêu tuổi xế chiều của mình. Một cặp đôi trẻ khác là Phúc (Doãn Quốc Đam) - Hạnh (Huyền Thạch) cũng bắt đầu có dấu hiệu sẽ về chung một nhà.

Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối kết siêu ngọt, ai cũng có đôi huề cả làng! - Ảnh 4.
Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối kết siêu ngọt, ai cũng có đôi huề cả làng! - Ảnh 5.
Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối kết siêu ngọt, ai cũng có đôi huề cả làng! - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm