Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng?

AN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 20/01/2021

Đó là dự đoán của thành viên ê kíp làm phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Sau khi tập 17 Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc phát sóng, khán giả được phen xôn xao với tình tiết bà Cúc (NSND Bạch Cúc) tuyên chiến bố chồng, dọa sẽ đưa Minh Châu (Hồng Diễm) - Minh Ngọc (Hồng Đăng) tách khỏi nhà họ Cao nếu như ông Phan vẫn kiên quyết đưa con của Diễm Loan vào sống chung nhà. Bà Cúc khẳng khái nói rằng, ngay từ đầu, quan điểm của bà đã là không chào đón, không chịu sống chung với các con của tiểu tam.

Và kể từ khi Trí (Đình Tú) bước chân vào nhà, mọi chuyện xảy đến đã khiến bà Cúc càng có thêm niềm tin rằng quan điểm của mình là đúng. Thế nên lần này bà kiên quyết không chịu thỏa hiệp.

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng? - Ảnh 1.

Bà Cúc không chịu nhún nhường nữa

Sau khi tập phim lên sóng, thành viên ê kíp làm phim Hướng Dương Ngược Nắng đã "đăng đàn" nói về tập tiếp theo với dự đoán khá "gắt" về tương lai chia bè kéo cánh của tập đoàn Cao Dược. Cụ thể, theo người này, vì ông Phan vẫn quyết định đón Trí trở lại nhà họ Cao nên bà Cúc và 2 con đã rời khỏi nhà.

Tiếp đó, bà Cúc quyết chiếm lấy Cao Dược - nơi bà đã chôn vùi cả tuổi thanh xuân và hạnh phúc của bản thân suốt bao nhiêu năm qua. Lúc này, Minh đã ra mặt để giúp ông nội chống lại bà Cúc. Tất nhiên, Hoàng - Kiên cũng đứng về phía Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng? - Ảnh 2.

Thành viên ê kíp làm phim đưa ra dự đoán cực "gắt" về cuộc chiến phe phái trong các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Hồng Diễm cũng lập tức phản ứng bên dưới bài dự đoán này

Hiện tại, các diễn biến của Hướng Dương Ngược Nắng đang rất khó đoán, tuy nhiên việc Minh đến Cao Dược để đối đầu bà Cúc là chuyện mà rất nhiều khán giả đều đoán được trong tương lai gần. Chỉ là không biết cuộc chiến này sẽ diễn ra theo hướng nào mà thôi!

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm