Hướng Dương Ngược Nắng 2: Châu hiên ngang trở lại Cao Dược giữa đại hội cổ đông khiến Kiên sững sờ, Hoàng há hốc

AN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:49 06/04/2021

Trong tập 20 Hướng Dương Ngược Nắng 2, Châu sẽ chính thức trở lại.

Preview tập 20 Hướng Dương Ngược Nắng 2 thu hút sự chú ý lớn khi hé lộ sự xuất hiện của nhân vật Châu do Hồng Diễm thủ vai. Trong cuộc họp cổ đông Cao Dược, ban kiểm phiếu thông báo tỉ lệ phần trăm số phiếu bầu cho Hoàng Đế là 43%, số phiếu của nhà họ Cao là 41%. Tuy nhiên đúng lúc thư ký của bà Cúc chuẩn bị công bố kết quả thắng thua cuối cùng thì cánh cửa phòng bật mở, Minh bước vào trước, theo sau cô là chị em Châu - Ngọc. Đặc biệt, nhân vật Châu xuất hiện hiên ngang, nở nụ cười tự tin kiêu hãnh khiến ai nấy sững sờ.

Hoàng vốn tự tin giành phần thắng như một lẽ đương nhiên, nay chỉ có nước há hốc miệng, trong khi Kiên bật dậy sững sờ, dường như không tin vào mắt mình.

Hướng Dương Ngược Nắng 2: Châu hiên ngang trở lại Cao Dược giữa đại hội cổ đông khiến Kiên sững sờ, Hoàng há hốc - Ảnh 1.
Hướng Dương Ngược Nắng 2: Châu hiên ngang trở lại Cao Dược giữa đại hội cổ đông khiến Kiên sững sờ, Hoàng há hốc - Ảnh 2.
Hướng Dương Ngược Nắng 2: Châu hiên ngang trở lại Cao Dược giữa đại hội cổ đông khiến Kiên sững sờ, Hoàng há hốc - Ảnh 3.
Hướng Dương Ngược Nắng 2: Châu hiên ngang trở lại Cao Dược giữa đại hội cổ đông khiến Kiên sững sờ, Hoàng há hốc - Ảnh 4.

Hình ảnh Châu trở về khiến fan phấn khích

Trước đó, Minh đã gọi điện cho Ngọc - lúc này đang ở quán cafe cùng Trí. Minh nói rằng Ngọc cần trở về để người nhà họ Cao đoàn kết bên nhau lúc này. Có lẽ đó chính là lý do Ngọc cũng xuất hiện bên cạnh Minh và Châu trong cảnh Châu trở lại.

Phải chăng chính Minh đã tìm được Châu và báo cho cô biết tình hình Cao Dược? Sau khi Châu trở lại, cô có thể hóa giải những hiểu lầm với Minh? Kiên sẽ phải làm gì để có Châu một lần nữa khi tất cả dường như đã quá trễ cho một sự bắt đầu trở lại?

Đón xem tập 20 Hướng Dương Ngược Nắng 2 lên sóng VTV3 tối 6/4.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm