Hưng Vlog có động thái đầu tiên sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, trở lại YouTube với nội dung mới

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 14/09/2020

Hơn 1 tuần sau vụ việc nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog đã trở lại YouTube.

Sau khi gây tranh cãi trên MXH vì video nấu cháo gà nguyên lông "troll" các em, Hưng Vlog đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội (chiều 10/09).

Hưng Vlog có động thái đầu tiên sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, trở lại YouTube với nội dung mới - Ảnh 1.

Hưng Vlog đã lên tiếng chia sẻ: “Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt.

(...)

Tới đây tôi sẽ vẫn làm các video troll kiểu vui nhộn, vì đó đã trở thành thương hiệu của tôi rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới”.

Chiều ngày 14/09 - tức hơn 1 tuần sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog đã tái xuất YouTube với một vlog thi chế tạo quần áo từ lá cây, kết hợp với người em trai cũng có mặt trong clip cháo gà trước đó.

Hưng Vlog có động thái đầu tiên sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, trở lại YouTube với nội dung mới - Ảnh 2.

Đây là thể loại nội dung với mục đích giải trí.

Về phía người xem, những fan của Hưng Vlog vẫn bày tỏ sự đón nhận khi anh trở lại làm YouTube sau lùm xùm với nội dung mang tính giải trí, vui vẻ.

Trước đây, không ít lần Hưng Vlog đã vấp phải những lùm xùm khi liên tục làm clip mất vệ sinh, diễn lố, lãng phí thức ăn… Tuy vậy, người theo dõi lâu năm vẫn đón nhận và trông chờ các sản phẩm khác của Hưng.

Nguồn: YouTube nhân vật

Hưng Vlog có động thái đầu tiên sau lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông, trở lại YouTube với nội dung mới - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm