Con trai bà Tân Vlog chia sẻ sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông: “Đây là bài học đắt giá, sắp tới tôi sẽ làm video nhân văn hơn”

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:42 11/09/2020

Sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng, Hưng Vlog nói đã thấy sai trái khi đăng video gây phản cảm, thời gian tới sẽ làm video phù hợp và nhân văn hơn.

Chiều 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt con trai của bà Tân Vlog là Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) 7,5 triệu đồng về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Con trai bà Tân Vlog chia sẻ sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông: “Đây là bài học đắt giá, sắp tới tôi sẽ làm video nhân văn hơn” - Ảnh 1.

Hưng Vlog bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video không phù hợp thuần phong mỹ tục

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu Hưng Vlog thực hiện biện pháp khắc phục, buộc gỡ bỏ video đăng tải không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trao đổi với chúng tôi sau vụ việc này, Nguyễn Văn Hưng xác nhận vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì video nấu cháo gà nguyên lông.

"Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt", Hưng nói.

Theo Hưng chia sẻ, việc nấu cháo sau đó cho cả con gà nguyên lông vào chỉ là bộc phát, với mục đích troll 2 người em của mình và thực tế thì mọi người cũng không ăn cháo khi đã cho gà cả lông vào.

Con trai bà Tân Vlog chia sẻ sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng vì nấu cháo gà nguyên lông: “Đây là bài học đắt giá, sắp tới tôi sẽ làm video nhân văn hơn” - Ảnh 2.

Hưng cho rằng sự việc lần này là bài học đắt giá, từ đó để hoàn thiện bản thân hơn

"Tôi không học hay bắt chước các video trước đó trên mạng. Tôi tự làm và chỉ với ý định troll các em", Hưng phân trần.

Về nhiều ý kiến nhận xét cho rằng, thời gian gần đây Hưng Vlog làm video nhảm nhí, vô bổ và nội dung không đáng xem… Hưng gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã góp ý, đồng thời cho biết sẽ chú ý hơn trong những video của mình.

"Tới đây tôi sẽ vẫn làm các video troll kiểu vui nhộn, vì đó đã trở thành thương hiệu của tôi rồi. Tuy nhiên, tôi sẽ chú ý hơn về nội dung để các video văn minh hơn. Ngoài ra, tôi cũng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn trong thời gian tới", Hưng nói.

Hưng cho rằng sự việc lần này là bài học vô cùng đắt giá, từ đó nhận ra nhiều điều để hoàn thiện bản thân hơn: "Khi được các cán bộ tuyên truyền, tôi cũng hiểu ra nhiều điều, nhất là các luật trên mạng. Tôi sẽ học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân, không để mắc lỗi nhất là những lỗi phản cảm với người xem", Hưng chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm