Hưng Vlog âm thầm có động thái sau khi bị chỉ trích làm clip trộm tiền phản cảm, lần này đã biết "rén" với netizen rồi sao?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:28 05/10/2020

Con trai bà Tân đã có động thái trên kênh YouTube của mình sau hàng loạt chỉ trích liên quan đến clip trộm tiền phản cảm.

Chưa đầy một tháng kể từ ngày con trai bà Tân phát ngôn trước truyền thông rằng đang có kế hoạch về ý tưởng mới để làm video có tính giáo dục, nhân văn hơn, vậy mà liên tiếp sau đó, Hưng Vlog vẫn khiến người xem phẫn nộ khi tung ra các clip với nội dung bị phần đông đánh giá là nhảm nhí trên YouTube. Mới đây nhất là video phản cảm trộm tiền nuôi heo rồi bao em mình ăn

Một ngày sau khi bị cộng đồng mạng lẫn các phương tiện truyền thông lên án về clip "mô tả" hành vi trộm cắp trên YouTube, con trai bà Tân đã có động thái ẩn video ra khỏi kênh Hưng Vlog với hơn 2,9 triệu lượt theo dõi của mình.

Hưng Vlog âm thầm có động thái sau khi bị chỉ trích làm clip trộm tiền phản cảm, lần này đã biết rén với netizen rồi sao? - Ảnh 1.

Đoạn video phản cảm tối ngày 4/10 vẫn còn xuất hiện trên kênh Hưng Vlog

Hưng Vlog âm thầm có động thái sau khi bị chỉ trích làm clip trộm tiền phản cảm, lần này đã biết rén với netizen rồi sao? - Ảnh 2.

Đến sáng nay, clip trộm tiền phản cảm đã biến mất khỏi YouTube

Trước đó, Hưng Vlog đã gây nên làn sóng phẫn nộ với cộng đồng mạng, đặc biệt là những người xem YouTube khi làm video mô tả chi tiết hành vi trộm cắp. Nội dung clip con trai bà Tân làm xoay quanh chuyện đột nhập vào phòng riêng của em trai và em gái, lấy cắp ống heo sau đó đem chính tiền ấy bao em mình ăn.

Đoạn clip mô tả chi tiết hành vi trộm cắp được Hưng Vlog đăng tải

Về phía người xem, phần lớn đều cảm thấy Hưng Vlog đang không có thái độ cầu thị sau án phạt 7,5 triệu đồng ở vụ nấu cháo gà nguyên lông. Nhiều người vẫn cho rằng những video gần đây của con trai bà Tân đều thiếu tính giáo dục và mang nội dung câu view, cụ thể ở clip nhặt về làm đèn lồng "quẩy" Trung thu. Cư dân mạng đặt nghi vấn anh chàng đã tự mua ống hút về rồi rải ở bãi rác để làm lồng đèn. 

Hưng Vlog âm thầm có động thái sau khi bị chỉ trích làm clip trộm tiền phản cảm, lần này đã biết rén với netizen rồi sao? - Ảnh 4.

Hưng Vlog bị nghi ngờ tự rải ống hút rồi giả vờ nhặt đem về làm vlog.

Một vài bình luận của cư dân mạng sau động thái của Hưng Vlog:

- Mọi người report kênh này để tắt tính năng kiếm tiền thôi, mất kiếm tiền sẽ không dám làm clip nhảm nữa đâu.

- Hôm trước hứa làm clip nhân văn, hôm nay ra clip trộm tiền, lạ lùng?

- Lần này con trai bà Tân lại sai nữa rồi!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm