"Hung thần" của Ngô Diệc Phàm bị nghi "đập mặt làm lại", so sánh loạt ảnh này hiểu ngay lý do

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 21/07/2021

Đô Mỹ Trúc - "hung thần" bóc phốt Ngô Diệc Phàm sở hữu những đường nét gương mặt quá khác biệt so với thời điểm hiện tại.

Đô Mỹ Trúc được coi là "hung thần" của Ngô Diệc Phàm bởi lẽ cô chính là người bóc trần góc khuất đen tối của nam nghệ sĩ họ Ngô, khiến sự nghiệp của y xuống dốc không phanh chỉ trong vài ngày. Giữa lúc drama còn chưa ngã ngũ, hình ảnh xưa cũ của Đô Mỹ Trúc bỗng xuất hiện trên MXH và khiến dân tình quan tâm.

Theo đó, hình ảnh được cho là của Đô Mỹ Trúc vài năm về trước mang diện mạo hoàn toàn khác hiện tại. Dẫu vẫn mang sắc diện ưa nhìn nhưng có thể thấy ngũ quan của cô không thực sự hài hoà, cánh mũi không thon gọn và sống mũi thấp, ngoài ra phần cằm của Đô Mỹ Trúc hơi lẹm.

Hung thần của Ngô Diệc Phàm bị nghi đập mặt làm lại, so sánh loạt ảnh này hiểu ngay lý do - Ảnh 1.

Có thể thấy sự khác biệt lớn giữa 2 tấm hình

So sánh với hình ảnh hiện tại, phần đỉnh mũi của cô gái này nhọn hơn hẳn, sống mũi cao và sắc nét. Ngoài ra phần cằm dài ra khiến gương mặt thêm phần thanh tú. Đó là còn chưa kể đến môi cũng đang từ mỏng hóa mọng khá tự nhiên. Nét đẹp hiện tại của Đô Mỹ Trúc có thể coi là nét đẹp mà nhiều người trẻ ở châu Á hướng tới. Và họ chọn cách can thiệp bằng thẩm mỹ nhằm đại tu nhan sắc.

Hung thần của Ngô Diệc Phàm bị nghi đập mặt làm lại, so sánh loạt ảnh này hiểu ngay lý do - Ảnh 2.

Gương mặt nàng "hung thần" ở thời điểm hiện tại có thừa tiêu chuẩn để được coi là 1 hot girl

Hung thần của Ngô Diệc Phàm bị nghi đập mặt làm lại, so sánh loạt ảnh này hiểu ngay lý do - Ảnh 3.

Nhan sắc lung linh với combo mũi và cằm đạt chuẩn mực về cái đẹp ở thời điểm hiện tại

Rất có thể Đô Mỹ Trúc đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiêm (hoặc cả 2) để thay đổi gương mặt, nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là màn dậy thì thành công mỹ mãn thì sao nhỉ?!

Ảnh: Sưu tầm

Hung thần của Ngô Diệc Phàm bị nghi đập mặt làm lại, so sánh loạt ảnh này hiểu ngay lý do - Ảnh 6.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm