Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo "nhiều tiền" cứu vớt?

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:59 27/10/2020

Tung trailer kỹ xảo siêu đỉnh, điểm trừ của Thiên Cổ Quyết Trần lại là diễn xuất thiếu linh hoạt của Hứa Khải và Châu Đông Vũ.

  Dự án Thiên Cổ Quyết Trần vừa tung trailer tiên hiệp đầy kỹ xảo hoành tráng, thú vị. Trong đó hai nhân vật chính Hứa Khải và Châu Đông Vũ cũng đồng thời tiết lộ những nét diễn xuất đầu tiên của mình trong phim. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng phim đã khiến người xem mãn nhãn bởi phần hình ảnh nhìn là biết "nhiều tiền". Thế nhưng, diễn xuất của Châu Đông Vũ và Hứa Khải lại chưa thể thuyết phục được một số fan.

  Trailer phim Thiên Cổ Quyết Trần

  Cụ thể, diễn xuất qua vài phân đoạn của cặp đôi Thiên Cổ Quyết Trần vẫn chưa thực sự nổi bật. Tuy Hứa Khải và Châu Đông Vũ là hai tên tuổi đang được yêu thích nhưng vẫn phải nhìn nhận rằng một dự án tiên hiệp vẫn còn hơi khó để cả hai nhập vai, đặc biệt khi phần lớn bối cảnh phải thực hiện trên phông xanh để chèn hiệu ứng. Có lẽ cặp nam - nữ chính vẫn còn hơi chật vật để tưởng tượng ra cảnh phim thực sự để diễn xuất nên vài phân đoạn trong trailer cho thấy, cả hai vẫn còn hơi đơ trong việc thể hiện cảm xúc.

  Nam và nữ chính vẫn còn hơi đơ, có lẽ chưa quen với cách làm phim tiên hiệp?

  Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo nhiều tiền cứu vớt? - Ảnh 4.

  Fan không mấy ấn tượng với Châu Đông Vũ dù hiểu rõ cô mạnh về diễn xuất điện ảnh (Ảnh từ Sạp Báo Hoa Ngữ)

  Một số bình luận khác của fan Việt về trailer Thiên Cổ Quyết Trần:

  - Kỹ xảo ổn mà, mỗi tội Châu Đông Vũ trang điểm hơi nhạt nhòa, tô môi đậm thêm tí nữa cho tươi tắn là ổn, thích kiểu phim tiên hiệp nên sẽ xem.

  - Không biết lên phim diễn thần sầu như nào nhưng xem trailer trông nữ chính cứ sao sao ấy nhở?

  - Hứa Khải đẹp cảnh quay cũng đẹp. Hóng phim.

  - Kỹ xảo đỉnh nhất trong các phim truyền hình Trung Quốc tôi từng biết.

  Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

  Tuy nhiên, trailer của Thiên Cổ Quyết Trần cho thấy thế mạnh nổi trội nhất của phim chính là những hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng. Trong đó, nổi bật nhất phải nhắc đến những cảnh giao chiến đầy huyền hoặc của các nhân vật.

  Kỹ xảo vô cùng ấn tượng của Thiên Cổ Quyết Trần

  Trong phim, Hứa Khải vào vai chàng trai tên Bạch Quyết và Châu Đông Vũ hoá thân thành nhân vật tên Thượng Cổ. Trước đây, khi tung poster tạo hình nhân vật, Châu Đông Vũ đã bị khán giả Việt nhận xét rằng chưa đủ nhan sắc để thể hiện một nhân vật "tuyệt thế giai nhân". Đoạn trích của phim dường như ủng hộ suy nghĩ đó của khán giả khi Châu Đông Vũ xuất hiện trong bộ trang phục mảnh mai, nhưng chưa thực sự thần thái.

  Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo nhiều tiền cứu vớt? - Ảnh 9.

  Hứa Khải bùng nổ nhan sắc khi vào vai Bạch Quyết

  Hứa Khải - Châu Đông Vũ đơ toàn tập ở trailer Thiên Cổ Quyết Trần, may còn có kỹ xảo nhiều tiền cứu vớt? - Ảnh 10.

  Thượng Cổ của Châu Đông Vũ

  Thiên Cổ Quyết Trần được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết tiên hiệp Thượng Cổ Cuối Cùng của tác giả Tinh Linh. Bản gốc của phim đã nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ của độc giả xứ Trung nhờ lối văn phóng khoáng, cách xây dựng nhân vật độc đáo lẫn tình tiết hấp dẫn. Nội dung chính của tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện tình đầy cảm động giữa Bạch Quyết (Hứa Khải) và Thượng Cổ (Châu Đông Vũ). Cả hai có một đoạn tình cảm ngọt ngào nhưng ngược luyến, đầy bi thương và nước mắt. Bạch Quyết và Thượng Cổ trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió, thậm chí nhiều lần phải đối mặt với sinh tử để có thể bên nhau.

  Thiên Cổ Quyết Trần vừa đóng máy vào ngày 06/10 và vẫn chưa được ấn định lịch phát sóng.

  Nguồn ảnh: Từ phim và Sạp Báo Hoa Ngữ - Clip: Tencent

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

  Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
 • Đọc thêm