Hot girl say rượu rồi ngã vào hố chất thải, cảnh tượng giải cứu hãi hùng khiến nạn nhân chừa luôn tới già

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:31 13/07/2021

Đây cũng là một bài học chí mạng dành cho những kẻ luôn say xỉn đó!

Một cô hot girl sống tại Trung Quốc đã trở thành tiêu điểm của MXH nước này, nhưng không phải vì nhan sắc xinh đẹp, mà vì một sự cố để đời sẽ khiến cô này nhớ tới già.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính đã đến tham dự một buổi tiệc với vài người bạn và trở về nhà một mình. Tuy nhiên, vì lỡ uống rất nhiều trong bữa tiệc nên cô đã chếnh choáng rồi ngã xuống hố phân trước một nhà vệ sinh công cộng.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Bạng Phụ, tỉnh An Huy (Trung Quốc).

Mùi hôi thối trên người khiến cô gái cũng không thể chịu đựng nổi và liên tục nôn ọe. Do đó, một người đàn ông đã dùng vòi nước giúp cô súc miệng, nhưng vì nước quá mạnh nên cô nàng lại ho sặc sụa

Chứng kiến cảnh tượng này, 4 người đàn ông tốt bụng đã không quản khó khăn tới giúp đỡ cô gái. Họ cùng nhau kéo hot girl chân dài ra khỏi hố phân rồi dùng vòi nước xịt vào người cô gái, giúp cô làm sạch chất bẩn dính trên người.

Nhưng khổ lắm, mùi hôi thối trên người khiến cô gái cũng không thể chịu đựng nổi và liên tục nôn ọe. Do đó, một người đàn ông đã dùng vòi nước giúp cô súc miệng, nhưng vì nước quá mạnh nên cô nàng lại ho sặc sụa.

Hot girl say rượu rồi ngã vào hố chất thải, cảnh tượng giải cứu hãi hùng khiến nạn nhân chừa luôn tới già - Ảnh 2.
Hot girl say rượu rồi ngã vào hố chất thải, cảnh tượng giải cứu hãi hùng khiến nạn nhân chừa luôn tới già - Ảnh 3.

Dân mạng ai cũng phục 4 anh chàng tốt bụng kia

Được biết, sự việc tuy đã xảy ra từ năm 2017 nhưng vẫn luôn là top những video được xem nhiều nhất, cũng là bài học cảnh tỉnh những kẻ ham nhậu nhẹt.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm