HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:43 18/04/2021

Động thái mới của cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah khiến dân tình phát sốt, không ngừng bàn tán, chia sẻ rần rần.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah mặc dù đã bên nhau được 6 năm nhưng vô cùng kín tiếng, không để lộ ảnh hẹn hò cũng như nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Gần đây, việc truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi có kế hoạch kết hôn trong năm nay khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Bình thường kín tiếng, thế nhưng hôm nay, netizen đã phát hiện ra Kim Woo Bin - Shin Min Ah có động thái thả "hint" hẹn hò lên trang cá nhân. Được biết, nam tài tử The Heirs đã đăng ảnh đi chơi trong rừng vào chiều hôm qua (17/4). Tưởng chừng chỉ có vậy, nhưng đến chiều nay (18/4), Shin Min Ah đã đăng ảnh bản thân ở khung cảnh tương tự. Dân mạng tin rằng cặp đôi đã có 1 buổi hẹn hò ngọt ngào, cùng dạo chơi và chụp lại ảnh kỷ niệm trong rừng, chỉ là chia nhau ra đăng khác ngày để cho đỡ gây chú ý mà thôi. Động thái này cho thấy Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, rất có thể sẽ sớm "về chung 1 nhà" như tin đồn.

HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò - Ảnh 2.
HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò - Ảnh 3.

Cặp đôi công khai đăng ảnh hẹn hò làm fan rần rần bàn tán, chia sẻ

Shin Min Ah - Kim Woo Bin gặp nhau trong 1 buổi chụp ảnh quảng cáo và công khai hẹn hò hồi tháng 7/2015. Ban đầu, chuyện tình không nhận được sự ủng hộ của công chúng. Nhưng theo thời gian, họ đã chứng minh được tình cảm thực sự, trở thành cặp đôi được yêu thích. Năm 2017, khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư và phải ngừng hoạt động để điều trị, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc và là nguồn sức mạnh tinh thần cho anh.

HOT: Vừa rộ tin kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah đã công khai đăng ảnh hẹn hò - Ảnh 4.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Woo Bin - Shin Min Ah sắp kết hôn sau 6 năm bên nhau

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm