HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 05/12/2020

Đồng nghiệp và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Mạc Văn Khoa.

Giữa đêm ngày 4/12, Mạc Văn Khoa đăng tải bài viết thông báo bà xã đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng. Anh không giấu được xúc động khi đứng ngoài phòng chờ để đợi bà xã sau ca sinh mổ. "Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi! Chờ em từng giây một vợ Vy Pumpe của anh à! Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nè! Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả! Thương em nhiều nhiều lắm! Mai em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc cả tối nay rồi! Nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến! Cố lên vợ của anh nhé! Anh và có lẽ cả con nữa đều đang rất mong em đó! Thương Mẹ của Ba nhiều lắm!", Mạc Văn Khoa viết.

Được biết, bà xã Mạc Văn Khoa sinh con sớm 1 tháng, cụ thể vào lúc 23h ngày 4/12. Bé gái nặng 1,9kg. Con gái của cặp đôi đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Ngay sau khi đăng tải, Quang Minh, Hồ Việt Trung và nhiều nghệ sĩ Vbiz đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Mạc Văn Khoa.

HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa vui mừng đến bật khóc, thông báo bà xã đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng

Trước đó, vào ngày 2/12, Mạc Văn Khoa cùng bạn gái khoe giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng sau hơn 5 năm gắn bó. Trong thời gian bà xã mang bầu, Mạc Văn Khoa luôn kề cạnh và chăm sóc vợ từng chút. Anh cho biết vẫn còn nợ vợ "một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường".

HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 3.

Sau hơn 5 năm gắn bó, ái nữ đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu và hạnh phúc của cặp đôi

HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 4.

Trước đó, Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy công khai giấy chứng nhận kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp

HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 5.

Khán giả và đồng nghiệp đang liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Mạc Văn Khoa

Ảnh: Facebook nhân vật

HOT: Vợ chồng Mạc Văn Khoa chính thức đón con gái đầu lòng sau 2 ngày kết hôn, bé được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm