Hot TikToker Trương Quốc Anh lên tiếng vụ 15 chú chó bị tiêu huỷ, đề xuất giải pháp có thấu tình đạt lý?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 11/10/2021

Trước những tranh cãi của dân mạng, hot TikToker này đã làm clip bày tỏ quan điểm về vụ việc 15 chú chó.

Câu chuyện về 2 vợ chồng đi xe máy, chở theo 15 chú chó từ Long An trở về quê ở Cà Mau đang là tâm điểm chú ý trên MXH vài ngày gần đây. Nhiều người không khỏi bàng hoàng, xúc động khi biết chuyện và nhìn lại hình ảnh của những chú chó trong suốt hành trình. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều luồng ý kiến tranh cãi cách xử lý với 15 chú chó này.

Mới đây, hot TikToker Trương Quốc Anh - người thường xuyên chia sẻ quan điểm cá nhân về những sự việc nóng hổi trên cõi mạng cũng nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ của bản thân trước vụ việc.

Hot TikToker Trương Quốc Anh lên tiếng vụ 15 chú chó bị tiêu huỷ, đề xuất giải pháp có thấu tình đạt lý? - Ảnh 1.

Hot TikToker Trương Quốc Anh

Ngay từ đầu, hot TikToker đã khẳng định mình không yêu mà cũng không hề ghét chó mèo. Về vụ việc, Trước Quốc Anh tập trung chia sẻ suy nghĩ về tình thương của vợ chồng người chủ với 15 chú chó: "Dù gì chuyện cũng đã xảy ra rồi, tranh cãi cũng sẽ chẳng bao giờ đến hồi kết. Cá nhân mình thì mình nhìn nhận tình người của gia đình với đàn chó kia kìa. Họ sẵn sàng bồng bế, thậm chí trông lôi thôi lếch thếch để đưa đàn chó về quê hương, không để những con chó này lại. Và theo thông tin mình được biết thì chủ đàn chó đi làm được 250k/ ngày đã bỏ ra 100k để mua thức ăn cho chó".

Đặc biệt, hot TikToker này còn đưa ra hướng giải quyết theo quan điểm cá nhân: "Các bên nên ngồi lại với nhau một cách nghiêm túc để tìm ra một tiếng nói chung, có thể như là việc đền bù hay hướng giải quyết như thế nào, v.v. Mình nghĩ là nên có một lời xin lỗi với gia đình anh này, tất nhiên là xin lỗi công khai nhé! Điều quan trọng nhất là hãy nhìn câu chuyện này như 1 bài học để tránh lặp lại cho các trường hợp về sau".

Hot TikToker Trương Quốc Anh lên tiếng vụ 15 chú chó bị tiêu huỷ, đề xuất giải pháp có thấu tình đạt lý? - Ảnh 2.

Hình ảnh của đàn chó khi theo chủ về quê

Phía dưới đoạn clip của Trương Quốc Anh, netizen vẫn để lại rất nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh đó không ít người tiếp tục bày tỏ sự xúc động về câu chuyện đau lòng của 15 chú chó.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm