Hot TikToker làm clip bày chiêu gian lận thi cử còn ngang nghiên đi "bóc phốt" người khác, bị ném đá tơi bời

Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:51 19/07/2021

TikToker này đã có pha "bóc phốt" đi vào lòng đất khi bị netizen liên tục chỉ trích lại.

Thời gian qua, giới TikTok tranh cãi một vụ việc: Một TikToker lên tiếng "bóc phốt" người khác làm clip gian lận thi cử, ai ngờ bị soi ra cũng làm video nội dung tương tự.

Đọc thêm chi tiết vụ việc TẠI ĐÂY.

Người được nhắc đến là Tiến Cedric (sở hữu gần 1 triệu lượt like).

Hot TikToker làm clip bày chiêu gian lận thi cử còn ngang nghiên đi bóc phốt người khác, bị ném đá tơi bời - Ảnh 1.

Tiến Cedric bị bóc làm video với nội dung gian lận thi cử tương tự

Khi thấy một tài khoản TikTok có video chia sẻ nội dung làm clip gian lận thi cử, anh chàng này đã khẳng định: "Điều này thực sự ảnh hưởng đến những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Và em nghĩ chị đủ lớn để biết những video này ảnh hưởng tiêu cực đến mức nào. Và mình cũng mong các bạn đừng bao giờ làm theo những dạng nội dung thế này. Vì khi làm nếu bị lỗi sẽ khiến bạn bị hủy bài thi. Và cuối cùng mong chị chia sẻ những dạng nội dung hữu ích chứ không phải những video dạng này".

Song ai ngờ, Tiến Cedric cũng từng làm video chia sẻ bí kíp gian lận tương tự: "Cách làm essay (bài luận) chỉ trong 1 giây". Đây cũng là tài khoản TikTok chuyên chia sẻ bí kíp "hack trộm" tài khoản nghe nhạc trực tuyến, xem phim không mất phí.

Động thái bóc phốt mà không nhìn lại chính bản thân mình của Tiến Cedric đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ làm hành động bóc phốt này bị giảm đi ý nghĩa, mà còn khiến nam TikToker bị chê câu like, cố tình kiếm fame cho kênh của mình.

Hot TikToker làm clip bày chiêu gian lận thi cử còn ngang nghiên đi bóc phốt người khác, bị ném đá tơi bời - Ảnh 2.

Tiến và người bị bóc phốt

Mới đây, Tiến Cedric đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 10x nhận sai về hành động của mình, đồng thời giải thích thêm đã xóa hết các clip gian lận thi cử từng làm trước đó.

Nam sinh cũng chia sẻ thêm: "Video bóc phốt của mình nhận nhiều ý kiến trái chiều. Hồi trước mình cũng làm những dạng video content như vậy. Và mình biết bản thân cũng phải tự nhận thức về những dạng content như vậy.

Mình thấy chị kia làm thì mình cũng có nhắc. Đồng thời bản thân mình cũng phải xóa, ẩn những clip dạng content đó để tránh những hệ lụy tiêu cực sau này. Và đặc biệt rất xin lỗi mọi người vì đã làm phiền trong thời gian qua. Mình cần làm những video bổ ích hơn, và mong mọi người ủng hộ mình với những clip học tập, làm việc hữu ích sắp tới".

Hot TikToker làm clip bày chiêu gian lận thi cử còn ngang nghiên đi bóc phốt người khác, bị ném đá tơi bời - Ảnh 3.

Nam sinh đã lên tiếng xin lỗi

Dù hơi muộn song lời xin lỗi của Tiến Cedric cũng nhận về nhiều bình luận tích cực của CĐM. Nhiều người cũng hi vọng anh chàng này sẽ giữ lời hứa, ngừng những video tiêu cực thi cử để hướng đến clip bổ ích hơn.

Một số bình luận của CĐM:

- "Thôi thì đánh kẻ chạy đi không ai đánh người quay lại. Mong mọi người đừng ném đá em ấy nữa, dù sao mới 2k4 thì cũng tuổi trẻ tài cao mà".

- "Quan trọng là bạn này lên tiếng và biết được sai sót của mình ở đâu. Kênh TikTok này cũng chia sẻ nhiều kiến thức hay ho nên tạm tha thứ lần này".

- "Rút kinh nghiệm em nhé. Nếu biết nhận lỗi và sửa sai thì CĐM sẽ luôn mở lòng. Hi vọng em sẽ có thêm nhiều content khác".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm