Hot TikToker kể chuyện bị mẹ chê bai người yêu nhưng đành chốt hạ chàng cuối vì... lỡ có bầu

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 19/07/2021

Tâm sự của cô nàng TikToker Huỳnh Phụng khiến ai nấy cũng phải phì cười.

Tập 90 Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa là hành trình mang thai và đi đẻ đầy thú vị của hot TikToker Huỳnh Phụng. Xuất hiện trong chương trình, Huỳnh Phụng gây bất ngờ khi chia sẻ mình chỉ mới sinh 3 tháng nhưng vóc dáng lại vô cùng năng động.

Cô nàng đã nói mẹ mình rất "drama": "Hồi xưa em có bạn trai, chở về nhà chỉ tầm 10 giờ tối thôi là: 'Mày đi vô nhà liền, bước vô nhà liền cho tao. Trời ơi, cái bà kế bên bả nhiều chuyện bả kể cho tao nghe rồi đó nha!'". Chính vì vậy, khi biết tin mang thai, Huỳnh Phụng chưa dám kể cho mẹ ngay mà phải chờ một thời gian.

Cô tiếp tục: "Em quen 3, 4 người bạn trai rồi mẹ em cũng không cho cưới. Quen bạn trai 2 năm thì viện lý do: 'Thôi, thằng này ăn mặc không đẹp, không thích'. Xong quen bạn trai 4 năm thì nói: 'Trời ơi, thằng này nhu nhược, ẻo lả, sao bảo vệ được con gái tui?'. Xong tới người thứ 3 là bạn trai mới của em thì: 'Thôi, mạnh mẽ quá, về coi chừng bị đánh'. 

Là sao trời? Rồi ở với ai mới vừa lòng? Cuối cùng vì em có thai nên mẹ em phải đồng ý với anh chồng hiện tại của em. Mẹ em mắc cười lắm!".

Hot TikToker kể chuyện bị mẹ chê bai người yêu nhưng đành chốt hạ chàng cuối vì... lỡ có bầu - Ảnh 1.

Thời điểm chia sẻ về chuyện có bầu, Huỳnh Phụng nói mẹ mình đã diễn nét "cải lương": "Em có bầu nhưng không muốn ăn gì hết làm mẹ tưởng giảm cân rồi khen: 'Dạo này ốm đẹp ha?'.

Khi em đưa que thử thai thì mẹ em diễn nét bi thương lắm: 'Ta đã thừa biết trong lòng' rồi. 'Nói cũng đâu có nghe đâu, thôi thì đẻ đi'. Vừa nghe câu đó xong là em đi lên lầu liền. Em đã chuẩn bị tinh thần là mẹ em làm thấy ghê lắm! Nhưng cuối cùng thì...".

Hot TikToker kể chuyện bị mẹ chê bai người yêu nhưng đành chốt hạ chàng cuối vì... lỡ có bầu - Ảnh 2.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm