Hot TikToker Hải Đăng Doo xuất hiện sau tranh cãi thi Gương Mặt Thân Quen 2020, giật spotlight với cặp chân mày sâu róm

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 11/11/2020

Lần này sự chú ý lại đổ dồn về cặp chân mày.

Dạo gần đây, phải công nhận hot TikToker Hải Đăng Doo đang chiếm sóng ở mọi mặt trận. Thời tới cản không kịp là có thật, mới đây, Hải Đăng Doo còn đang làm netizen dậy sóng tranh cãi vì quyết định tham gia Gương Mặt Thân Quen 2020.

Chưa rõ anh chàng hot TikToker này sẽ dấn thân vào làng giải trí thật không nữa. Nhưng việc bắt đầu thay đổi và "lột xác" với ngoại hình mới này rất có thể là phát súng đầu tiên cho điều đó.Trong clip mới nhất, Hải Đăng Doo khoe mình vừa thay đổi kiểu tóc. Nhưng spotlight lần này thuộc về cặp chân mày.

Không biết có phải lỗi kỹ thuật không mà cặp chân mày của cậu hơi đậm hơn so với bình thường. Điểm nhấn trên gương mặt này của Hải Đăng Doo xem ra cũng khiến dân tình băn khoăn!

Hot TikToker Hải Đăng Doo xuất hiện sau tranh cãi thi Gương Mặt Thân Quen 2020, giật spotlight với cặp chân mày sâu róm - Ảnh 2.

Khi dân mạng đặt câu hỏi về cặp chân mày sâu róm, Hải Đăng khẳng định không vẽ tẹo nào luôn mà do trời sinh có sẵn thế rồi.

Ngẫm lại thì Hải Đăng Doo có vẻ đang cố làm mới hình ảnh bản thân, thói quen mặc áo hoa cũng đã bỏ, tóc bồng bềnh lãng tử cũng đã cắt... liệu sắp tới còn thay đổi gì nữa không nhỉ?

Hot TikToker Hải Đăng Doo xuất hiện sau tranh cãi thi Gương Mặt Thân Quen 2020, giật spotlight với cặp chân mày sâu róm - Ảnh 3.

Nhìn lại những clip cũ của Hải Đăng Doo

Hot TikToker Hải Đăng Doo xuất hiện sau tranh cãi thi Gương Mặt Thân Quen 2020, giật spotlight với cặp chân mày sâu róm - Ảnh 4.

Lên tivi là một hình ảnh rất khác, mái tóc đã đổi, phong cách cũng đã khác...

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm