Hot TikToker gây sốc khi kể chuyện bị ấu dâm năm 3 tuổi, giấu kín 20 năm mới tiết lộ tại Vietnam's Next Top Model

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:40 29/06/2021

TikToker Hoàng Hiền xuất hiện trên Vietnam’s Next Top Model kể về quá khứ bị ấu dâm khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Trong đoạn clip mới đây của chương trình Vietnam's Next Top Model, sự xuất hiện của nữ thí sinh đến từ Hà Nội đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Chưa đầy 24 giờ đăng tải, clip đã có 3,2 triệu lượt xem, hơn 5 nghìn bình luận và hàng trăm nghìn lượt thích từ khán giả.

Cô gái trong đoạn clip không mấy xa lạ đối với những ai hay theo dõi TikTok. Tikka Hoàng Hiền tên thật là Hoàng Hải Hiền, sinh năm 1996, quê Tuyên Quang, lớn lên ở Hà Giang. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội và hiện đang kinh doanh thời trang cùng một tiệm nails.

Hot TikToker gây sốc khi kể chuyện bị ấu dâm năm 3 tuổi, giấu kín 20 năm mới tiết lộ tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 1.

Đến với cuộc thi, cô gây ấn tượng nhờ bộ tóc bạch kim nổi bật. Nữ TikToker chia sẻ về phương châm sống của mình, đồng thời muốn lan tỏa và truyền đi lối sống tích cực đến với mọi người. Cô cũng tự nhận bản thân là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực mà hiếm ai có được.

Hoàng Hiền bộc bạch, sở dĩ cô luôn sống tích cực đến khác biệt là do từng trải qua một quá khứ đen tối đến ám ảnh. Thông tin này khiến cho dàn ban giám khảo là Võ Hoàng Yến, Nam Trung, Mâu Thủy tò mò. Đến lúc này, cô mới dũng khí tiết lộ hết những điều giấu kín suốt 20 năm, ngay cả đến những người thân trong gia đình cũng chưa biết.

"Vào năm 3,4 tuổi em đã bị ấu dâm. Thật sự là như thế, mẹ em cũng không biết vì những việc người ta làm với em nó cũng không quá hẳn lên nhưng cũng không quá nhỏ. Em nghĩ bản thân không bị đau hay bất kì tổn thương nào trên cơ thể nên đã che giấu. Đây là một trong những kí ức em giữ lại cho đến bây giờ và không bao giờ quên được. Nhưng em tin sự cố đấy là một phần khiến cho em trở thành con người bây giờ, sống cực kỳ tích cực khi những thứ xấu xa xảy đến với em, em đều nhìn thấy sự tích cực trong đó để sống tiếp", Tikka Hoàng Hiền chia sẻ.

Hot TikToker gây sốc khi kể chuyện bị ấu dâm năm 3 tuổi, giấu kín 20 năm mới tiết lộ tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 2.

Hoàng Hiền sở hữu gần 600.000 người theo dõi trên TikTok, nhiều lần gây tranh cãi vì cách thể hiện cá tính mạnh. Các clip của cô chủ yếu là chia sẻ về cách phối đồ cực chất thu hút các bạn trẻ.

Hot TikToker gây sốc khi kể chuyện bị ấu dâm năm 3 tuổi, giấu kín 20 năm mới tiết lộ tại Vietnams Next Top Model - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm