HOT: Sơn Tùng "đánh úp" teaser MV mới chỉ 1 ngày sau khi Jack comeback, 3 bức ảnh đăng 1 giờ sáng có lý do cả!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 13/04/2021

20h00 ngày 13/4, Sơn Tùng "đánh úp" người hâm mộ bằng teaser audio Muộn Rồi Mà Sao Còn, đánh dấu sản phẩm âm nhạc trở lại sau loạt ồn ào dai dẳng vừa qua.

20h00 ngày 13/4, tròn 24h sau khi Jack ra mắt MV LAYLALAY, những tưởng thiên hạ có thể thái bình nhưng không, Sơn Tùng M-TP quyết định "khuấy động" dư luận bằng cách "đánh úp" teaser audio cho ca khúc mới - Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Như vậy, sau nhiều tháng im ắng với loạt ồn ào dai dẳng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop 2021. Đây rất có thể sẽ là ca khúc thứ 2 đến từ album phòng thu Chúng Ta, sau Chúng Ta Của Hiện Tại.

Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP (teaser)

Bối cảnh đoạn teaser audio không có gì lạ lẫm: chính là khu nghỉ dưỡng sang trọng mà Sơn Tùng liên tục đăng ảnh những ngày qua. Ngồi cực "chill" trước thềm căn biệt thự giữa màn đêm tối thui, chiếc loa bên cạnh Sơn Tùng đang phát ra những âm thanh đầu tiên đến từ ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn. Sau khi nghe được lời bài hát mà Sơn Tùng tiết lộ, hoá ra 3 bức ảnh mà anh chàng liên tiếp đăng lúc 1h sáng những ngày qua hoàn toàn có ý nghĩa!

Trên nền một chiếc beat khá "chill", khán giả có thể nghe thấy lời ca khúc: "Muộn rồi mà sao còn. Nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào". Có vẻ như Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ mang hơi hướng r&b nhẹ nhàng, khá "chill" và hiện đại.

Hoá ra caption của 3 chiếc ảnh mà Sơn Tùng đăng lúc 1h sáng 3 ngày gần đây ghép lại sẽ thành câu hát này đây! Rõ ràng, Sơn Tùng chưa bao giờ làm việc gì thừa cả.

HOT: Sơn Tùng đánh úp teaser MV mới chỉ 1 ngày sau khi Jack comeback, 3 bức ảnh đăng 1 giờ sáng có lý do cả! - Ảnh 3.
HOT: Sơn Tùng đánh úp teaser MV mới chỉ 1 ngày sau khi Jack comeback, 3 bức ảnh đăng 1 giờ sáng có lý do cả! - Ảnh 4.
HOT: Sơn Tùng đánh úp teaser MV mới chỉ 1 ngày sau khi Jack comeback, 3 bức ảnh đăng 1 giờ sáng có lý do cả! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng nhấn mạnh vào lúc 19h58 ngày mai (14/4), anh chàng sẽ công bố một thông tin cực kì quan trọng. Nếu chỉ là trailer hay teaser cho MV thì có lẽ anh không cần phải giới thiệu trịnh trọng đến vậy, liệu điều quan trọng này có thể là gì?

Clip: YouTube - Ảnh: FB


Bình luận

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm