HOT: Rosé chính thức lên ngôi đại sứ toàn cầu Tiffany & Co, thế này thì ai "làm lại" nàng?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:46 21/04/2021

Thành công nối tiếp thành công, cứ đà này Rosé sẽ còn thăng hạng dài dài!

Chỉ 4 tháng đầu năm 2021, Rosé đã nhận được quá trời tin vui. Vui từ việc debut solo thành công, đạt được biết bao thành tích vô tiền khoáng hậu. Vui vì có thêm nhiều cơ hội và giờ là vui vì đã đường đường chính chính trở thành tân đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co nữa đây này!!!

HOT: Rosé chính thức lên ngôi đại sứ toàn cầu Tiffany & Co, thế này thì ai làm lại nàng? - Ảnh 1.

Theo ELLE Singapore, đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Rosé đã được công nhận là đại sứ thương hiệu mới của "ông lớn" trong ngành trang sức - Tiffany & Co.

Nếu là người thực sự tinh ý và mạnh trong khoản soi "hint", bạn sẽ thấy Tiffany & Co đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Rosé từ hồi tháng 8 năm ngoái. Ngoài việc follow Instagram của bông hồng nước Úc, thương hiệu này còn thường xuyên gửi hoa, gửi quà vào những dịp đặc biệt cho Rosé. Không chỉ vậy, họ còn tài trợ trang sức cho cô trong rất nhiều lần nữa. 

Chính vì sự đãi ngộ quá lớn này, các BLINK đã dự đoán rồi sẽ có lúc, Rosé trở thành một nhân vật đáng gờm của đại gia đình Tiffany & Co. Họ chỉ không ngờ rằng, ngày này sẽ đến sớm như vậy. 

Thôi thì chúc mừng Rosé với một năm toàn thắng ở cả mặt trận âm nhạc lẫn thời trang nhé. Dự là tới cuối năm nay, cô sẽ còn bùng nổ nữa cho mà xem!

Nguồn: ELLE Singapore

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm