Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:33 18/04/2021

Những tình tiết mới trong drama Seo Ye Ji điều khiển bạn trai đã liên tiếp khiến công chúng đứng ngồi không yên.

Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang là chủ đề hot nhất trên các mặt báo cũng như mạng xã hội. Netizen không khỏi rùng mình 1 nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu lại có thể có năng lực thao túng người khác đáng sợ đến vậy.

Yunho (DBSK) cũng được cho là 1 người bạn trai khác bị Seo Ye Ji điều khiển khi anh có thái độ khác lạ trên phim trường, từ thân thiện dễ gần trở nên khó chịu, lạnh lùng với nhân viên. Hè năm ngoái, Seo Ye Ji dính tin đồn tình cảm với Kim Soo Hyun sau khi cả 2 cùng đóng chung phim Điên Thì Có Sao. Mới đây, khi Seo Ye Ji bị "bóc phốt", netizen đã "đào" lại 1 phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun, chứng minh Seo Ye Ji thực sự có năng lực điều khiển người khác và khiến tài tử Vì Sao Đưa Anh Tới cũng phải bối rối.

Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông? - Ảnh 2.

"Lúc bình thường thì rất thoải mái, nhưng đến lúc đối diện với Go Moon Young (nhân vật của Seo Ye Ji) trong cảnh quay, tôi lại bị đắm chìm vào cô ấy đến mức rùng mình. Nhờ Seo Ye Ji mà tôi đã có thêm năng lượng và được khuyến khích. Tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều" - chia sẻ của Kim Soo Hyun lúc đầu không có gì đặc biệt nhưng sau khi "liên hoàn phốt" của Seo Ye Ji nổ ra, dân tình cảm thấy không khỏi bất ngờ. Hiện tại, tin tức này đang đứng ở vị trí thứ nhất cổng thông tin Naver.

Kim Soo Hyun thú nhận anh bị đắm chìm hoàn toàn vào nhân vật Go Moon Young của Seo Ye Ji

Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông? - Ảnh 5.

Tin tức này đang đứng ở vị trí thứ nhất cổng thông tin Naver

Theo netizen, điều này có thể đến từ sức cuốn hút tự nhiên của "điên nữ", gương mặt xinh đẹp, cử chỉ thanh lịch của cô. Nhưng cũng rất có thể cách cô chủ động "thả thính", tán tỉnh khiến các đấng mày râu xao xuyến. Trước liên tiếp những cáo buộc trái chiều nổ ra, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ tuyên bố nào.

Nữ diễn viên thường xuyên có những hành động ngọt ngào,...

... lời nói "thả thính" làm Kim Soo Hyun "đứng hình"

Nguồn: Newsen

Hot nhất xứ Hàn sáng nay: Phát ngôn cũ của tài tử Kim Soo Hyun chứng minh Seo Ye Ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm