Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:24 04/11/2020

Sau bao tin đồn xôn xao và gây lo lắng từ phía netizen, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khiến cả Weibo "vỡ oà" với hình ảnh cực thân mật.

Hàng loạt các trang báo lớn như Sina, QQ, Sohu cùng đưa tin, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chính thức lộ diện lần đầu tiên sau bê bối trục trặc hôn nhân, rộ tin đồn ly hôn. Cả hai cùng có mặt tại sự kiện mừng thọ tuổi 70 của bố nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, đặc biệt, những cử chỉ tình tứ của hai người khiến dân tình liên tưởng tới hôn lễ thứ 2, những khoảnh khắc trong đám cưới hiện giờ đang gây bão khắp Weibo.

Từ những hình ảnh hiếm hoi từ bữa tiệc được chia sẻ, hai vợ chồng cùng nhau nâng chén rượu giao bôi vô cùng tình tứ, thể hiện tình cảm ngọt ngào và sắt son giống như nghi thức trong đám cưới. Không chỉ vậy, trong bức ảnh chụp cùng các khách mời của buổi tiệc, Hoắc Kiến Hoa còn nhẹ nhàng đặt tay lên vai vợ, còn Lâm Tâm Như nở nụ cười ngọt ngào.

Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động - Ảnh 2.

Khoảnh khắc siêu ngọt ngào của hai vợ chồng gây sốt cả Weibo

Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động - Ảnh 3.

Tấm hình chụp chung của cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn

Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động - Ảnh 4.
Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động - Ảnh 5.

Trong suốt buổi tiệc, Lâm Tâm Như liên tục nở nụ cười, cho thấy tâm trạng và tinh thần của cô rất tốt

Theo thông tin mà trang Sina có được, trong dàn khách quý của buổi tiệc này còn có gia đình của Hoắc Kiến Hoa. Điều này chứng minh rằng, mối quan hệ của cặp đôi vẫn hết sức tốt đẹp, không có chuyện ly hôn như blogger đình đám trong Cbiz từng đưa tin.

Hot nhất Weibo: Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lộ diện tại sinh nhật bố, biến tiệc thành hôn lễ thứ 2 với 1 hành động - Ảnh 6.

Hình ảnh về người thân trong gia đình Hoắc Kiến Hoa

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận

    Trường Giang nuông chiều Nhã Phương như thế nào, nhìn hình ảnh cặp đôi cùng ra phố hẹn hò sẽ rõ.
  • Đọc thêm