Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 12/04/2021

Minh Tú và Andree đã có dịp hội ngộ và chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình lên trang cá nhân.

Minh TúAndree thời gian gần đây liên tục khiến fan bấn loạn vì loạt khoảnh khắc tình cảm dành cho nhau. Có thể nói, lắm lúc fan ruột của cặp đôi cũng không đếm được số lần cả hai gây tò mò vì mối quan hệ của mình, huống chi là cư dân mạng.

Mới đây, Minh Tú và Andree tiếp tục thu hút sự chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại Rap Việt Concert và chia sẻ khoảnh khắc khá tình tứ chung khung hình lên trang cá nhân. Ngay lập tức, nhiều người đã liên tục nhắc lại chuyện tình cảm khi xưa và đặt câu hỏi: Phải chăng mối quan hệ của cặp đôi này đang ở mức "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa - Ảnh 2.

Minh Tú và Andree khoe ảnh tại Rap Việt Concert

Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa - Ảnh 3.

Andree và Minh Tú từng có quãng thời gian hẹn hò nhưng sau đó chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa - Ảnh 4.
Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa - Ảnh 5.

Minh Tú vừa qua đã có màn trình diễn catwalk khiến cả sân khấu Rap Việt bùng nổ

Hot nhất nhì show Rap Việt chắc là màn hội ngộ của Minh Tú và Andree, động thái đặc biệt khiến fan được dịp nhắc chuyện xưa - Ảnh 6.

Andree cũng tham gia Rap Việt với vai trò khách mời

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm