HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông "tiền triệu", từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:49 07/12/2020

Không chỉ có showbiz mới tân trang nhà cửa đón Giáng sinh đâu, cả giới trẻ cũng đang rần rần check-in góc sống ảo Noel trên MXH.

Đầu tháng 12, không khí Giáng sinh dường như đã tràn ngập khắp phố phường. Từ Bắc đến Nam, bây giờ bước ra đường thôi kiểu gì bạn cũng sẽ tự động thấy có gì đó se lạnh nhờ những cảnh quang trang trí xung quanh.

Đặc biệt trong năm 2020, khi mà mọi người vẫn còn bảo nhau hạn chế tụ tập nơi đông người, dân tình có nhiều thời gian ở nhà hơn để chăm chút cho góc Giáng sinh của mình, nhất là cây thông Noel. Thậm chí, việc trang trí cây thông vô tình lại biến thành "đường đua" xem nhà ai có cây hoành tráng, lộng lẫy hơn.

Đầu tiên phải kể đến "lâu đài" 40 tỷ của Ngọc Trinh. Thay vì làm cây thông xum xuê lá cành truyền thống, cây thông siêu cao siêu bự của nữ hoàng nội y lại phá cách khi được ghép lại từ những thanh gỗ.

Cây thông phá cách của Ngọc Trinh


Xung quanh cây thông được Ngọc Trinh trang trí bằng chững hộp đồ hiệu đắt đỏ. Chứng tỏ đẳng cấp chơi đồ đắt tiền của nữ hoàng nội y.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 3.

Không hề "kém miếng" Ngọc Trinh, Đàm Thu Trang cũng trang trí cho tổ ấm của mình và Cường Đô La bằng cây thông cực khủng. Dù không công khai chi phí decor cho cây thông này nhưng theo giới "thạo chơi", giá trị của nó phải lên đến hàng chục vì những chi tiết cầu kì.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 5.

Cận cảnh cây thông siêu to siêu đẹp của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang


Ở trời Tây, việc trang trí cây thông Noel lại càng "cầu kì" và quan trọng hơn nữa vì đây là dịp quan trọng tương tự như Tết Nguyên đán ở mình. Phạm Hương cũng vì thế mà tất bật chăm lo cho cây thông của mình và làm tiệc Noel sớm. Tông màu chủ đạo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chọn cho gia đình mình là màu đỏ.


Sau một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, Khả Ngân cũng tranh thủ làm 1 góc Giáng sinh trong chính căn nhà của mình cho bằng chị bằng em.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 9.

Tăng Thanh Hà cũng đã trang hoàng nhà cửa cho phù hợp với không khí Noel sắp tới.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 11.

Tóc Tiên sẵn khoe cây thông Noel và cũng "đem mèo nhà" ra làm quả câu like hữu hiệu. Ai mê mèo và mê Giáng sinh không thể nào bỏ qua.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 13.

Ngọc Thanh Tâm không chỉ có góc sống ảo là cây thông Noel, cô nàng thậm chí còn biến chiếc xe hiệu màu "cẩm hường" của mình thành chú tuần lộc xinh xắn nữa cơ.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 15.
HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 16.
HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 17.

Không chỉ có các ngôi sao showbiz, giới trẻ cũng đang rần rần check-in, mua sắm và trang trí cây thông Noel trên MXH.

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 19.

Bạn Diệu Thanh đã sắm đồ Noel từ rất sớm, bạn chia sẻ sở dĩ mua sớm như vậy là mong muốn ông già Noel thấy mình có tâm sẽ cho món quà là chiếc bạn trai vào đêm Giáng sinh

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 20.

Bạn Nguyễn Bống đã mua thông tươi từ rất sớm và tất bật trang trí để chơi nguyên tháng

Đặc biệt năm nay nhiều người đã chơi thêm vòng hoa Giáng sinh, như mẫu trong hình là 1 triệu, ngon bổ rẻ đúng không nào? (Nguồn: @kyphong @tuanhai @bongfank @kavi8_)

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 22.

Chị Diệp cũng là một trong những người check-in Noel sớm nhất trên Facebook

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 23.

Góc nhà nhỏ xinh mùa Giáng sinh của chị Diệp năm nay

Theo khảo sát, đa phần mọi người năm nay có hứng thú hơn với các loại cây thông Noel tươi, ngoại nhập. Tuỳ theo kích cỡ, giá trung bình từ 3 triệu (cho loại cây cao 1m5, tuy nhiên giá thành hiện nay đã tăng... gấp đôi vì nhu cầu mua quá lớn). Với những cây thông cao hơn thì giá thậm chí còn lên đến 20 triệu hoặc hơn.

Từng chỉ là thú chơi "tao nhã" của những người theo đạo hoặc gia đình có chút khá giả mới trang trí cây thông trong nhà, bây giờ cây thông đã lan rộng ra ở tất cả các lứa tuổi. Không quan tâm bạn đến từ tôn giáo nào, muốn nhà xinh trong dịp này thì ra đường sắm ngay một cây thông Noel thôi.

Nguồn: MXH

HOT nhất mùa Giáng sinh 2020 là những cây thông tiền triệu, từ Ngọc Trinh đến Cường Đô La đều chi mạnh cho thú vui này! - Ảnh 24.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm