HOT: Muộn rồi mà sao Sơn Tùng M-TP còn ngoi lên đàn hát bài mới nghe ngọt tim quá đi mất!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:10 22/04/2021

Màn đánh úp của Sơn Tùng khiến người hâm mộ cũng trở tay không kịp.

Khuya ngày 21/4, khi người hâm mộ chuẩn bị lên giường đi ngủ, Sơn Tùng M-TP đã có màn "đánh úp" khiến fan trở tay không kịp. Đoạn clip được anh chàng đăng tải được thực hiện tại một nơi có vẻ như là phòng thu cá nhân, tại đây Sơn Tùng vừa đệm đàn piano, vừa hát một đoạn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn vô cùng êm ái.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng một đoạn ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn phiên bản video

Nếu như tại đêm diễn ở Cần Thơ, Sơn Tùng "nhá hàng" lời bài hát mới nghe khá "ngang" thì với lần "thả thính" này, vừa đệm đàn piano du dương, vừa có giọng hát ngọt như mía lùi, Sơn Tùng khiến khán giả không khỏi háo hức về màn comeback vào tối 24/4 sắp tới.

Dựa trên những gì Sơn Tùng "thả thính", không ít khán giả trông ngóng anh chàng sẽ trở lại với dòng nhạc ballad êm ái với Muộn Rồi Mà Sao Còn. Nhưng tất nhiên giờ đây Sky đã "đề cao cảnh giác" hơn bởi lần comeback trước, Sơn Tùng cũng từng "nhá hàng" cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây bằng cách đệm đàn piano tương tự, nhưng cuối cùng kết quả tất nhiên lại không phải là một bản ballad!

Đến cuối cùng, Sơn Tùng còn tếu táo chế thêm một đoạn nhạc để kêu gọi fan nhớ chờ đón ca khúc comeback của mình: "Chờ đi nhé! Sắp ra rồi! Làm ơn hãy ủng hộ thật nhiều cho... Muộn Rồi Mà Sao Còn!". Màn kêu gọi hết sức đáng yêu cũng như "phúc lợi" cả 1 đoạn nhạc chế như thế này, hẳn Sky không khỏi ấm lòng và càng ra sức ủng hộ cho Muộn Rồi Mà Sao Còn!

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm