Hot: MUJI âm thầm căng bạt đỏ tại Vincom Center Metropolis, ngày khai trương tại Hà Nội chẳng còn xa

Rosy Cheeks; Ảnh: Velvet Teddy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:39 27/02/2021

Sau nửa năm khai trương tại Sài Gòn, thương hiệu Nhật đang rục rịch mở store đầu tiên tại Hà Nội.

Chờ đợi suốt bao lâu thì cuối cùng, MUJI cũng rục rịch mở cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội rồi này! Trên fanpage chính thức, MUJI Việt Nam vẫn chưa chính thức công bố thông tin sốt dẻo này, tuy nhiên, ngay tại Vincom Center Metropolis Liễu Giai, thương hiệu Nhật đã căng bạt đỏ gây chú ý.

Hot: MUJI âm thầm căng bạt đỏ tại Vincom Center Metropolis, ngày khai trương tại Hà Nội chẳng còn xa - Ảnh 1.

MUJI vừa âm thầm căng bạt đỏ tại TTTM Vincom Center Metropolis, báo hiệu ngày khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội chẳng còn xa

Hot: MUJI âm thầm căng bạt đỏ tại Vincom Center Metropolis, ngày khai trương tại Hà Nội chẳng còn xa - Ảnh 2.

Cửa hàng đầu tiên của MUJI tại Hà Nội có quy mô 2 tầng, ngụ ở tầng B1 và L1

MUJI Việt Nam mở cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Sài Gòn vào ngày 31/7 và đến ngày 27/11, thương hiệu lần đầu khai trương pop-up store tại Parkson Saigon Tourist Plaza. Và sau hơn nửa năm, thương hiệu Nhật mới rục rịch "Bắc tiến", mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội và cũng là cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam. Vậy là, các tín đồ Hà thành chẳng còn phải tị nữa rồi.

Hot: MUJI âm thầm căng bạt đỏ tại Vincom Center Metropolis, ngày khai trương tại Hà Nội chẳng còn xa - Ảnh 3.

Cửa hàng mới của MUJI nằm đối diện cửa hàng Uniqlo vừa khai trương tại Vincom Center Metropolis vào tháng 9 năm ngoái

Đáng chú ý là địa điểm mới của MUJI tại Hà Nội chẳng những chung địa điểm mà còn đối diện với Uniqlo nữa. Đây hứa hẹn sẽ là nơi shopping lý tưởng cho những tín đồ đam mê phong cách Nhật Bản nhé!

Hiện MUJI Việt Nam vẫn chưa công bố thời gian chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội. Dù vậy, những tín đồ Hà thành đã vô cùng phấn khích vì sớm thôi, sẽ được tham quan trải nghiệm mua sắm ở MUJI rồi!

MUJI nổi tiếng khi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đáng chú ý nhất là thời trang, mỹ phẩm cho đến các mặt hàng đồ gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm. Mức giá mà thương hiệu mang đến cũng được đánh giá là phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Thêm vào đó, MUJI luôn đa dạng các sản phẩm, cho khách hàng nhiều lựa chọn mới. Nên quả thực, hội cuồng shopping không khó để tìm kiếm những món hot hit, "bổ rẻ" tại MUJI và khó mà cưỡng lại sức hút từ thương hiệu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm