Sốc: Một resort ở Đà Lạt bị tố vì đặt ra đủ thứ quy định để phạt tiền, còn quay lại video lục lọi hành lý của khách?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:37 07/05/2021

Hiện tại, có khá nhiều ý kiến trái chiều do các vị khách đã từng trải nghiệm tại resort này đưa ra.

Nhắc đến Đà Lạt, đa số mọi người sẽ nghĩ đến một điểm du lịch đầy thơ mộng, lãng mạn và bình yên. Thế nhưng không phải du khách nào cũng có được những trải nghiệm như vậy, trái lại còn có những chuyến đi khó chịu, phá hỏng cả kỳ nghỉ...

Mới đây, một vị khách đã chia sẻ về trải nghiệm không mấy hay ho của mình khi đến ở tại một resort gần Đà Lạt. Nói một cách chính xác thì resort L. Valley - nơi mà vị khách này đến trải nghiệm nằm ở huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) chứ không phải ở TP. Đà Lạt. Dù vậy, vì khá gần Đà Lạt, lại định hướng xây dựng nên một nơi trải nghiệm mang đậm chất Đà Lạt nên cũng thường gắn với tên của xứ sở sương mù.

Tuy nhiên, có vẻ như trải nghiệm của các vị khách trong câu chuyện trên thì không được "Đà Lạt" cho lắm.

Sốc: Một resort ở Đà Lạt bị tố vì đặt ra đủ thứ quy định để phạt tiền, còn quay lại video lục lọi hành lý của khách? - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo chia sẻ của chị G. Trần, chị đã đặt 4 căn villa ở resort này cho người thân và nhân viên đến trải nghiệm kỳ nghỉ, đoàn của chị cũng đặt bữa ăn tại đây. Tuy nhiên, trải nghiệm của chị và cả đoàn lại gặp rất nhiều vấn đề như:

- Đặt đồ nướng đốt lửa trại nhưng tới nơi lại không có, không được nhân viên báo trước.

- Đồ nướng cho 24 người ăn quá ít, xin thêm than để nướng thì phải đợi quá lâu.

- Khi ngỏ ý muốn mang đồ ăn về phòng thì được thông báo sẽ phải trả 3 triệu/căn tiền phí. Các khoản tiền phạt này không được thông báo khi đặt phòng, chỉ ghi ở phần nội quy đặt tại phòng.

- Khi liên hệ với quản lý để nói chuyện, chị G. Trần chia sẻ rằng rất khó chịu với thái độ nói chuyện cũng như cách xử lý của bạn quản lý.

- Sau khi đăng tải các thông tin lên mạng, một số người (được cho là có liên quan đến khu resort này) đã có những lời lẽ khó chịu, xúc phạm đối với chị G. Trần.

- Một tài khoản Facebook (được cho là có liên quan đến resort này) đã đăng tải đoạn clip vào tận phòng lục lọi đồ của đoàn chị G. Trần (hiện tại trên Facebook đã xoá nhưng phía chị G. Trần đã lưu lại clip này). Cụ thể, đoạn clip này cho thấy nhóm của chị G. đã vi phạm nội quy, tuy nhiên phía chị G. cho biết do 1 người trong đoàn không nắm được nội quy, sau khi phát hiện thì nhóm chị đã dừng ngay việc sử dụng và gửi lời xin lỗi.

Sốc: Một resort ở Đà Lạt bị tố vì đặt ra đủ thứ quy định để phạt tiền, còn quay lại video lục lọi hành lý của khách? - Ảnh 2.

Hình ảnh đồ ăn dành cho 24 người tại resort được chị G. Trần chia sẻ

Nội dung đăng tải của chị G. Trần ngay lập tức thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh các vị khách chia sẻ rằng họ hài lòng với trải nghiệm ở đây, vẫn có những vị khách tỏ ra bức xúc bởi họ cũng gặp phải trải nghiệm tương tự. Một số người còn góp ý về thái độ của phía resort đối với khách hàng, cho rằng việc "cãi tay đôi" với khách và dùng các lời lẽ gay gắt như vậy là không nên.

*Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với phía resort này. Tuy nhiên, phía resort từ chối chia sẻ thông tin về sự việc nói trên.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm