Hot mom tặng chồng con Mẹc gần 2 tỷ lên Instagram triết lý về cách sống, cách làm người

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:04 18/09/2020

"Trong nhân gian này khó nhất là giữ nhân cách tốt của mình còn biến mình thành kẻ xấu rất dễ" - hot mom này viết.

Chia sẻ của Thanh Trần trên Instagram là một trong những hot mom đình đám nhất nhì hiện tại, Thanh Trần vẫn luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ dân mạng. Bởi vậy mà nhất cử nhất động của cô cùng với ông xã Khánh Đặng đều thu hút sự chú ý ít nhiều.

Chẳng hạn như hồi tháng 7 vừa qua, dân tình đã được phen bàn tán xôn xao khi vợ chồng Thanh Trần thông báo mới tậu thêm chiếc xe thứ 2 có giá gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt hơn nữa, hot mom đình đám này còn chọn mua chiếc xe này theo sở thích của chồng khiến cho Khánh Đặng hết lời cảm ơn nửa kia vì đã luôn chiều mình.

Vợ chồng Thanh Trần mới tậu xe cách đây không lâu

Và mới đây, Thanh Trần lại tiếp tục có động thái gây tò mò. Cụ thể, người mẹ 2 con này đã lên Instagram bóng gió ai đó về cách sống, cách làm người. Nguyên văn chia sẻ của Thanh Trần:

"Có những người cứ mở miệng tự nói điều hay điều tốt về mình rồi cuối cùng thì sao ạ? Sống tệ, sống tồi, sống hơn thua và khốn nạn với người khác. Trong nhân gian này khó nhất là giữ nhân cách tốt của mình còn biến mình thành kẻ xấu rất dễ. Người trưởng thành chỉ muốn nghĩ cho tương lai còn kẻ ích kỉ mãi chỉ nghĩ cho bản thân họ... Có bản lĩnh là khi chỉ ra cái sai thì biết nhìn nhận ngay và sửa đổi chứ đừng làm thái độ chối bay chối biến hòng cho qua rồi sau này vẫn lặp lại.

Chữ tiền trong cuộc sống này nó quan trọng tới mức họ bất chấp làm người khác đau khổ, chỉ để bản thân nắm trong tay đồng tiền dơ bẩn từ việc tính toán chi li quy đổi thành tiền, rồi sau đó tự nghĩ mình giỏi. Chung quy cũng chỉ vì lòng tham và lối sống, tư duy hẹp hòi ích kỉ".

Hot mom tặng chồng con Mẹc gần 2 tỷ lên Instagram triết lý về cách sống, cách làm người - Ảnh 2.

Chia sẻ của Thanh Trần trên Instagram

Hiện tại vẫn chưa rõ Thanh Trần đang muốn nhắc đến ai hay sự việc nào nhưng không khó để nhận thấy cô đang khá bức xúc.

Trước đó ngay sau khi tậu xe vài ngày, Khánh Đặng cũng đăng story chia sẻ về quan điểm tiền bạc trong cuộc sống hôn nhân. Có vẻ như một vài người vài người đã tị nạnh, nói ra nói vào chuyện nhà Thanh Trần mua xe nên ông bố trẻ phải lên tiếng.

Hot mom tặng chồng con Mẹc gần 2 tỷ lên Instagram triết lý về cách sống, cách làm người - Ảnh 3.

Story của Khánh Đặng sau khi mua xe mới được vài ngày

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm